Hari Won: 'Tôi và Trấn Thành từng thỏa thuận chỉ yêu thôi, không cưới'

Sao ViệtThứ Năm, 13/08/2020 12:07:20 +07:00
(VTC News) -

"Khi mới yêu, chúng tôi có thỏa thuận là chỉ yêu thôi, không cưới, tự nhiên anh Thành cầu hôn rồi chúng tôi cưới nhau" - nữ ca sĩ Hari Won nói.

Hari Won vừa có mặt trong chương trình Chị em chúng mình, nơi cô lần đầu tiên lộ rất nhiều chuyện bí mật về cuộc tình với Trấn Thành.

Hari Won: 'Tôi và Trấn Thành từng thỏa thuận chỉ yêu thôi, không cưới' - 1

Hari Won trong chương trình "Chị em chúng mình".

Giọng ca sinh năm 1985 nói: "Cuộc hôn nhân giữa tôi và Trấn Thành sẽ đi tới đâu, cả hai không biết. Vì thế, trước khi kết hôn, tôi có nói với anh Thành: Nếu anh thích ai đó, làm ơn nói cho em biết. Chúng ta chấm dứt mối quan hệ này, rồi anh hãy tới với cô đó, đừng bao giờ lén lút quen ai đó rồi thiên hạ ai cũng biết, chỉ em không biết và họ thương hại em. Lòng tự trọng của em không cho phép em làm điều đó. Có thể lúc anh nói, em sẽ rất đau lòng nhưng thà như thế còn hơn là nghe điều đó từ những lời xung quanh".

Cũng trong cuộc trò chuyện này, lần đâu tiên Hari Won công khai phủ nhận Trấn Thành là người xen vào cuộc tình giữa cô và Tiến Đạt. "Thỉnh thoảng có nhiều người vẫn nhắc, có phải Trấn Thành là người thứ ba không. Tôi khẳng định luôn là tôi kết thúc mối quan hệ đó trước. Trong 2 tháng chia tay, tôi có đi đóng phim. Anh Thành thường đề nghị chở tôi về nhà vì phụ nữ đi về một mình lúc 4 - 5 giờ sáng không an toàn. Trong tháng đầu tiên, tôi chưa bao giờ lên xe anh Thành một lần nào. Tôi luôn nói nói cảm ơn và bắt taxi về nhà.

Sau đó Trấn Thành mời tôi đi ăn. Tôi từ chối ít nhất 5 lần. Tôi không muốn quen nghệ sĩ, nhất là Trấn Thành càng không".

Hari Won cho hay, khi mối quan hệ của họ tiến triển hơn, Trấn Thành đề nghị cô làm bạn gái nhưng cô từ chối tới 3 lần.

Hari Won: 'Tôi và Trấn Thành từng thỏa thuận chỉ yêu thôi, không cưới' - 2

Hari Won và Trấn Thành.

Nữ ca sĩ tiết lộ: "Khi mới yêu, chúng tôi có thỏa thuận là chỉ yêu thôi, không cưới. Tự nhiên anh Thành cầu hôn tôi. Anh nói càng càng ngày càng cảm thấy em là của anh, anh phải lấy em mới được. Thế là chúng tôi cưới nhau vào đúng năm đó luôn".

Cũng trong cuộc trò chuyện này, Hari Won tiết lộ, Trấn Thành không phải là mẫu đàn ông lý tưởng của cô. Nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc thích những người đàn ông mắt một mí, gương mặt lạnh lùng nhưng nụ cười lại trong sáng, chẳng hạn như Jo In Sung, Joo Ji Hoon và Lee Je Hoon. Hari lập hẳn một album trên Facebook chỉ để đăng ảnh những người đàn ông mà cô cho là lý tưởng.

"Mỗi lần tôi đăng hình lên, các fan của anh Thành mắng rất nhiều nhưng tôi vẫn kiên trì với lựa chọn của mình" - Hari Won nói.

Video: Hari Won chia sẻ về cuộc tình với Trấn Thành

Hoàng Anh
Bình luận
vtcnews.vn