Hạn chót tiếp nhận thông tin người ngoại tỉnh đăng ký rời Đà Nẵng

Tin nhanh 24hThứ Ba, 25/08/2020 20:37:00 +07:00
(VTC News) -

Đà Nẵng thông báo thời hạn dừng tiếp nhận thông tin người ngoại tỉnh đăng ký rời thành phố là trước 17h ngày 27/8.

Tối 25/8, Sở LĐ-TB&XH Đà Nẵng thông báo thời gian dừng tiếp nhận thông tin người dân các địa phương đăng ký rời thành phố là 17h ngày 27/8.

Theo Sở LĐ-TB&XH Đà Nẵng, ngày 21/8 Sở có công văn gửi UBND các quận huyện, phường xã cùng các đơn vị liên quan về việc tiếp tục tiếp nhận thông tin hỗ trợ người dân ngoại tỉnh có nhu cầu từ Đà Nẵng đi đến các tỉnh, thành phố.

Vì vậy, Sở LĐ-TB&XH Đà Nẵng đề nghị những ai chưa đăng ký thông tin thì tiếp tục đăng ký thông qua một trong các kênh là Gọi số tổng đài 02361022; tại đường link https://forms.gle/k3Kwd5HndTUjzXxu5; tại website của Sở LĐ-TB&XH Đà Nẵng, địa chỉ https://ldtbxh.danang.gov.vn, mục “Đăng ký hỗ trợ công dân đang ở thành phố Đà Nẵng về các tỉnh, thành phố”.

Hạn chót tiếp nhận thông tin người ngoại tỉnh đăng ký rời Đà Nẵng - 1

Quảng Ngãi đón công dân mắc kẹt tại vùng dịch Đà Nẵng về quê.

Cũng trong ngày 25/8, UBND TP Đà Nẵng có công văn gửi UBND TP.HCM và UBND TP Hà Nội đề nghị hai địa phương này phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho các công dân đang ở Đà Nẵng được quay trở lại địa phương.

 UBND TP Đà Nẵng cũng có công văn gửi UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế, đề nghị phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho khoảng 200 học sinh, sinh viên tỉnh này được trở về địa phương để thuận lợi đến trường học tập.

XUÂN TIẾN
Bình luận
vtcnews.vn