Hai quán quân của 'The Voice Kids' tham gia chương trình 'Sao nhập ngũ'

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 06/08/2019 08:45:00 +07:00

Trịnh Nhật Minh và Dương Ngọc Ánh là 2 trong số 4 sao nhí tham gia trải nghiệm đời sống quân đội trong chương trình "Sao nhập ngũ - Những chiến binh tí hon".

Chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ vừa tái xuất với phiên bản Những chiến binh tý hon. Bốn ngôi sao nhí tham gia trong chương trình truyền hình thực tế này gồm: Trịnh Nhật Minh (sinh năm 2006) - Quán quân The voice Kids 2016, Dương Ngọc Ánh (sinh năm 2006) - Quán quân The Voice Kids 2017, Nguyễn Hà Anh (sinh năm 2010) - Diễn viên nhí nổi tiếng với các vai diễn sắc sảo trong phim truyền hình nổi tiếng và Cao Hữu Nhật (sinh năm 2010) – Nam vương, người mẫu nhí tham gia các sự kiện thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước.

trinh minh quan

Trịnh Nhật Minh khi tham gia chương trình "Sao nhập ngũ nhí". 

Tham gia chương trình Sao nhập ngũ – Những chiến binh tí hon, các ngôi sao nhí được trải nghiệm 100% đời sống quân đội. Họ còn được học hỏi, trau dồi các kỹ năng cần thiết từ chương trình huấn luyện Học kỳ trong quân đội được xây dựng riêng biệt phù hợp với lứa tuổi các bé.

Chương trình Học kỳ trong quân đội là chương trình được tổ chức thường niên và là hoạt động rất có ý nghĩa đối với các bé trong mỗi dịp hè.

Các hoạt động trong chương trình được thiết kế hợp lý, cân đối giữa tính kỷ luật của quân đội và các kỹ năng trong cuộc sống, giúp các bé trưởng thành hơn sau mỗi đợt huấn luyện.

Chương trình Sao nhập ngũ – Những chiến binh tí hon, được phát sóng lúc 11h chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam.

Video: Các sao nhí cùng trải nghiệm một thử thách trong chương trình "Sao nhập ngũ - Những chiến binh tí hon"

Minh Hạnh
Bình luận
vtcnews.vn