FLC động thổ Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 13/10/2020 15:43:34 +07:00
(VTC News) -

Chiều ngày 12/10/2012, tại Vĩnh Phúc, Tập đoàn FLC đã chính thức động thổ Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc.

Đây chính là hạng mục quan trọng nằm trong quy hoạch của một quần thể du lịch, hội nghị và nghỉ dưỡng quy mô lớn, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. 

Được xây dựng trên diện tích hơn 2ha, 3 tầng, tổng diện tích sàn 21.000m2, đây là một trong những công trình hội nghị quy mô và hiện đại nhất tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và Việt Nam nói chung. Bên cạnh hội trường lớn 2000 chỗ, Trung tâm hội nghị còn được thiết kế linh hoạt với các phân khu chức năng đa dạng, như: Phòng họp, phòng khách, phòng ăn…

FLC động thổ Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc - 1

Động thổ Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc.

Kết hợp cùng hợp phần khách sạn quy mô 200 phòng tiêu chuẩn 5 sao, tổ hợp này không chỉ là điểm hẹn cho những sự kiện hội nghị, văn hóa, nghệ thuật tầm cỡ, mà còn là nơi du khách có thể dừng chân và tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn đầy cảm xúc.

Những trải nghiệm này sẽ tiếp tục thăng hoa khi được cộng hưởng trong hệ thống tiện ích sẵn có của FLC Vĩnh Phúc như nhà hàng, quán bar sang trọng, hồ bơi trong nhà và ngoài trời, phòng tập gym và spa.

Bài Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch thường trực Tập đoàn FLC phát biểu tại lễ động thổ: Được đầu tư bài bản và đồng bộ, Tổ hợp Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc tiếp tục mở ra một chương mới trong định hướng phát triển du lịch của Tập đòan FLC tại Vĩnh Phúc. Đó là kiến tạo một quần thể tiện ích với tiêu chuẩn 5 sao, một điểm đến “tất cả trong một” đáp ứng mọi nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, giải trí, hội nghị tại Vĩnh Phúc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Ông Vũ Chí Giang , Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc hy vọng: Giao hòa trong bức tranh kinh tế - xã hội – du lịch đang ngày càng khởi sắc, Tổ hợp Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc sẽ trở thành một điểm đến mới, một dấu ấn đặc biệt cho không gian văn hóa của tỉnh Vĩnh Phúc. Ông Giang còn khẳng định: Tất cả các doanh nghiệp, trong đó có Tập đoàn FLC về Vĩnh Phúc đầu tư đều được xem là người con quê hương Vĩnh Phúc, chúng tôi cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư làm ăn, kinh doanh và phát triển tại địa phương, doanh nghiệp có mạnh thì tỉnh mới phát triển lớn mạnh.

Ngọc Vy
Bình luận
vtcnews.vn