Được xem là ứng cử viên tiềm năng, Ngọc Nữ vẫn rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 13/07/2018 10:53:00 +07:00

Người đẹp quyết định rút lui vì không đảm bảo được lịch trình của cuộc thi.

Sau khi kết thúc vòng sơ khảo phía Bắc của Hoa hậu Việt Nam 2018, Nguyễn Thị Ngọc Nữ - PG xinh đẹp từng gây sốt mạng xã hội khi xuất hiện trong cuộc thi Hoa khôi Kinh Bắc 2017 - được đánh giá là một trong những ứng viên tiềm năng cho ngôi vị hoa hậu. Tuy nhiên, cách đây vài giờ, người đẹp lại bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi cuộc thi, gây tiếc nuối cho khán giả.

Cụ thể, Ngọc Nữ chia sẻ, vào thời điểm cô ở Nga để theo dõi các trận đấu của World Cup 2018 cũng là lúc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 bắt đầu. Cô bắt buộc phải chọn giữa niềm đam mê bóng đá và khát vọng chinh phục ngôi vị hoa hậu.

Ngọc Nữ chọn quay trở về Việt Nam vì biết mình phù hợp với cuộc thi này và nếu đạt được ngôi vị cao nhất, cô có thể đưa hình ảnh, vẻ đẹp của con người Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

DSC_4869

Ngọc Nữ quyết định rút lui khỏi Hoa hậu Việt Nam 2018 gây tiếc nuối cho khán giả.

Thế nhưng, sau khi trải qua vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2018, Ngọc Nữ lại quyết định rút lui khỏi cuộc thi vì lịch trình công việc có nhiều thay đổi nên cô không thế thu xếp trọn vẹn gần 3 tháng để tham gia các hoạt động theo lịch trình của ban tổ chức.

Bản thân Ngọc Nữ cũng cảm thấy tiếc nuối khi đưa ra quyết định này vì tự tin bản thân có đủ kinh nghiệm, kĩ năng và yếu tố để có thể đạt được vị trí cao trong một cuộc thi nhan sắc.

"Vậy nhưng, dù thế nào thì một khi đã quyết định, tôi sẽ chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình. Các bạn hãy tin và chờ một Ngọc Nữ trưởng thành, hoàn thiện trong tương lai gần. Khi cánh cửa này đóng lại, không có nghĩa mọi thứ đã kết thúc mà đó là thời điểm để mở ra những cánh cửa khác, phải không?" - Ngọc Nữ chia sẻ.

Cuối chia sẻ, Ngọc Nữ gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã cho cô cũng như các thí sinh khác có được một sân chơi ý nghĩa. Người đẹp cũng xin lỗi vì phụ lòng kì vọng của mọi người.

DSC_5001

 

Ngọc Nữ vốn không phải là cái tên xa lạ với khán giả bởi cô từng tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, lọt top 10 chung cuộc và giành giải thưởng phụ "Người đẹp Ảnh".

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ và thần thái tự tin, Ngọc Nữ thu hút nhiều sự chú ý và được đánh giá là một trong những ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị Hoa hậu khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018.

Video: Cuộc sống của H'Hen Niê trong căn hộ phần thưởng Hoa hậu

Dung Phạm
Bình luận
vtcnews.vn