Du khách 'nhảy dù' từ độ cao hơn 460m trong ngày đầu ra mắt đài quan sát cao nhất Việt Nam

Bất động sảnChủ Nhật, 28/04/2019 21:28:00 +07:00

Đông đảo du khách trong và ngoài nước có mặt tại buổi khai trương Landmark 81 SkyView – Đài Quan Sát cao nhất Việt Nam.

Landmark 81 photo (26)

Toàn cảnh toà Landmark 81 nhìn từ bên ngoài.

Ngày 28/04, Tập đoàn Vingoup chính thức khai trương Landmark 81 SkyView – Đài Quan Sát cao nhất Việt Nam và  khu vực Đông Nam Á.

Rất đông du khách trong và ngoài nước đã có mặt tại sự kiện này để sở hữu những tấm vé và giây phút đầu tiên được thưởng lãm thành phố từ độ cao gần 400m. 

Nói về trải nghiệm này, Alex - một du khách từ Anh quốc nói rằng, toàn bộ "Đài quan sát" được bao bọc bởi hệ thống kính trong suốt với 3 tầng cao nhất là tầng 79, tầng 80, tầng 81.

"Đây là lần đầu tiên tôi được chiêm ngưỡng toàn cảnh vẻ đẹp của TP.HCM từ tầm cao gần 383m so với mặt đất", Alex nói.

Theo quan sát, từ độ cao này, du khách được ngắm toàn cảnh TP. HCM với nhưng địa diểm nồi tiếng như Bến Nhà Rồng, Sông Sài Gòn,… từ một góc nhìn hoàn toàn khác biệt, với vẻ đẹp riêng vào tất cả thời điểm trong ngày.

_DSC1811 (1) 3

Đài quan sát nhìn bao quát TP.HCM từ độ cao gần 400m. 

Điểm thu hút và gây tò mò nhất có thể kể đến trên độ cao "đỉnh điểm" của TP.HCM tính đến thời điểm hiện nay đó là trải nghiệm thực tế ảo trên không.

Theo đó, du khách có thể trải nghiệm, mạo hiểm cùng những thử thách dạo chơi cùng mây trời vô cùng mới mẻ và thích thú như không gian mở SkyTouch - nhảy dù từ độ cao 461m của toàn nhà LandMark, thử thách Sky Touch - chạm đến bầu trời, chụp ảnh cùng tiểu cảnh Khinh khí cầu, Sách tre Khát vọng Việt, tầm nhìn ôm trọn thành phố,… Với nhiều góc nghệ thuật và long lanh dành cho các bạn trẻ thích chụp ảnh “sống ảo”.

Phan Công Diên một người dân ở TP.HCM cho biết, tôi đã trở thành một trong số những người đầu tiên được trải nghiệm cú nhảy dù từ nóc toà nhà cao nhất Việt Nam. "Đó là trải nghiệm không thể quên, tôi đã rất sợ nhưng thực sự là rất hào hứng và thích thú. Tôi rất vinh dự vì trải nghiệm này ở thành phố mà tôi đã sinh ra và lớn lên", anh Diên nói.

DSC00190 4

Đông đảo du khách trong và ngoài nước có mặt trong ngày đầu tiên khai trương Landmark 81 SkyView. 

Landmark 81 SkyView, hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng vui chơi, giải trí mới và hấp dẫn với hàng loạt những hoạt động có một không hai chỉ có ở các tòa nhà chọc trời trên thế giới.

DSC_7282 5

Nhiều du khách trong và ngoài nước tham dự cuộc thi chạy bộ chinh phục độ cao của toà nhà Landmark 81. 

        

NGỌC HÂN
Bình luận
vtcnews.vn