Độc giả đề nghị xem xét trách nhiệm chính quyền trong vụ Đường 'Nhuệ'

Ý kiếnThứ Ba, 14/04/2020 16:10:00 +07:00
(VTC News) -

Đa số ý kiến độc giả gửi ý kiến về VTC News bày tỏ bức xúc, đề nghị cơ quan chức năng xem xét trách nhiệm các cấp liên quan trong vụ Đường 'Nhuệ'.

Sau loạt bài phản ánh, lên án hành động côn đồ của Đường, VTC News nhận được lượng phản hồi lớn đến từ độc giả. Phần lớn các ý kiến cho rằng cần xem xét trách nhiệm của chính quyền và đề nghị xử lý nghiêm minh các đối tượng nguy hiểm nhằm đảm bảo trật tự trị an của đất nước.

Độc giả Văn Hùng viết: "Đề nghị xem xét trách nhiệm của chính quyền địa phương trong vụ này. Tại sao một kẻ côn đồ như Đường Nhuệ lại có thể lộng hành như một ông vua con ở đất Thái Bình? Nếu không phải có thế lực đứng sau thì liệu tên côn đồ này có dám ngông cuồng, coi thường luật pháp như vậy?"

Độc giả chunghuy70: "Có thể có tình trạng quan chức bảo kê cho xã hội đen. Đề nghị điều tra những kẻ đứng đằng sau bảo kê cho tên này làm loạn".

Độc giả Tuấn Anh: "Trách nhiệm của chính quyền ở đâu trong vụ việc này? Vợ chồng Đường Nhuệ tác oai tác quái trên đất Thái Bình suốt bao năm qua liệu có sự chống lưng của thế lực lớn mạnh đứng đằng sau? Cần phải làm rõ!"

Độc giả đề nghị xem xét trách nhiệm chính quyền trong vụ Đường 'Nhuệ' - 1

Đường "Nhuệ".

Vy Nguyễn: "Thái Bình là mảnh đất mà không biết bao nhiêu gia đình phải chịu nỗi đau chất độc da cam tàn phá, mảnh đất của tinh thần bất khuất quật cường trong cuộc chiến tranh. Vậy mà hòa bình lập lại họ lại phải chịu bao cay đắng, áp bức của một kẻ côn đồ hung hãn. Vì đâu mà lại như vậy? Đó có phải do sự bao che, chống lưng để bọn Đường Nhuệ tự tung, tự tác, chèn ép người dân trong khoảng thời gian dài như vậy. Kẻ côn đồ cần phải được xử lý, những kẻ chống lưng cũng sẽ phải bị loại bỏ và chịu xử lý thích đáng trước pháp luật để lấy lại lòng tin của nhân dân".

Anh Tuấn: "Đề nghị làm rõ trách nhiệm nếu có của người đã làm ngơ cho tội phạm xã hội đen lộng hành thời gian dài".

Bùi Văn Phúc: "Mong Công an tỉnh Thái Bình quyết liệt vào cuộc để xóa sổ băng nhóm xã hội đen này, đồng thời tìm ra liệu có ai đứng đằng sau bảo kê để 2 vợ chồng này tác oai tác quái trong thời gian dài. Có thế, dân chúng ngày càng tin tưởng vào lực lượng CAND".

Thư Trần:"Liệu có ai chống lưng cho vợ chồng Đường Nhuệ mới lộng hành được như thế? Trước hết Công an tỉnh Thái Bình phải trả lời câu hỏi mà dư luận đang đặt ra. Người dân chúng tôi rất tin tưởng vào lực lượng Công an Việt Nam nên không thể không tìm được. Khi tìm được thì xử lý thật nghiêm minh để răn đe cho những kẻ còn đang trong bóng tối chưa bị lộ".

Video: Nạn nhân kể lại sự việc bị Đường 'Nhuệ' và đàn em hành hung gây thương tích

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn