DMT Solar - Nhà cung cấp thiết bị năng lượng mặt trời tại Việt Nam

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Năm, 15/06/2023 17:22:00 +07:00
(VTC News) -

Đèn năng lượng mặt trời DMT Solar tiên phong cho xu hướng phát triển mạnh mẽ nhờ tận dụng bức xạ mặt trời để biến thành nguồn sáng hữu ích cho con người.

Những loại đèn chiếu sáng bằng điện lưới như compact, huỳnh quang vốn đã lỗi thời. Đèn năng lượng mặt trời DMT Solar được xem là giải pháp chiếu sáng miễn phí phù hợp cho nhiều nhu cầu.

Phân phối đèn năng lượng mặt trời chính hãng

Hiện nay, đèn năng lượng mặt trời (NLMT) là sản phẩm được đánh giá cao bởi tính tiện lợi với giá thành hợp lý. Hơn thế, không gây tốn điện và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, giữa đa dạng các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời bày bán trên thị trường thì khách hàng quan tâm hơn cả chính là chất lượng cũng như tính an toàn của sản phẩm.

Trải qua nhiều năm DMT Solar tự tin là địa chỉ phân phối sỉ/lẻ các thiết bị đèn năng lượng mặt trời trời uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Công ty TNHH DMT Solar Việt Nam cam kết mang đến cho người dân những sản phẩm chất lượng cao với giá trị thiết thực, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và tư vấn tận tâm, theo sát quá trình sử dụng.

DMT Solar - Nhà cung cấp thiết bị năng lượng mặt trời tại Việt Nam - 1

Thiet-bi-nang-luong-mat-troi-dmt-solar-1.jpg

Đa dạng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời – Nguồn gốc minh bạch

Không chỉ dừng lại là địa chỉ phân phối đèn năng lượng mặt trời mà DMT Solar còn mong muốn giúp mọi người có thể tiếp cận và sử dụng các sản phẩm đèn NLMT chính hãng. Với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chất lượng.

DMT Solar hiện phân phối hàng chục, hàng trăm dòng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời chính hãng và có đầy đủ giấy chứng minh xuất xứ, kiểm định chất lượng an toàn:

- Giấy chứng nhận CO chứng minh các sản phẩm đèn NLMT đều có xuất xứ rõ ràng và hợp pháp về thuế quan với các quy định khác của pháp luật về xuất nhập khẩu.

- Giấy chứng nhận CQ chứng minh các sản phẩm đèn NLMT đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo sản phẩm.

DMT Solar – Giữ “lửa” niềm tin, khẳng định thương hiệu

DMT Solar - Nhà cung cấp thiết bị năng lượng mặt trời tại Việt Nam - 2

DMT Solar chuyên cung cấp các thiết bị  năng lượng mặt trời uy tín tại Việt Nam

Hoạt động với kim chỉ nam “Uy tín làm nên thương hiệu”, luôn cố gắng đem đến giá trị thiết thực cho người tiêu dùng.

“Sự tin yêu của khách hàng” chính là “liều thuốc” tinh thần to lớn đối với đội ngũ cán bộ và nhân viên của DMT Solar.

Được thành lập với mong muốn “Mang ánh sáng năng lượng mặt trời đến hàng triệu gia đình Việt”. Trong suốt quá trình đó, DMT Solar luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Luôn đặt cái tâm vào tất cả sản phẩm để mang tới những mẫu đèn năng lượng mặt trời chất lượng với giá thành hợp lý.

Cam kết 1 đổi 1 - Bảo hành lên tới 24 tháng

DMT Solar - Nhà cung cấp thiết bị năng lượng mặt trời tại Việt Nam - 3

DMT Solar - Bảo hành uy tín.

DMT Solar không chỉ bán chất lượng mà còn bán niềm tin cho khách hàng. Mỗi sản phẩm đèn NLMT của DMT Solar đều có chế độ bảo hành được triển khai linh động và diễn ra trong vòng 24 tháng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống nhân sự chuyên nghiệp.

Công ty có chính sách 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên nếu lỗi nhà sản xuất hoặc đèn không đúng như cam kết. Chế độ bảo hành uy tín theo từng sản phẩm, yên tâm khi mua hàng. (Không áp dụng với một số mẫu đèn năng lượng mặt trời cao cấp).

Tìm hiểu thêm về sản phẩm chính hãng tại DMT Solar cùng các chương trình ưu đãi, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY TNHH DMT SOLAR VIỆT NAM

Địa chỉ: 814/5 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0978.126.123

Điện thoại: (028) 999.99.123

Tổng đài CSKH: 1900.099901

Email: [email protected]

Website: https://dmtsolar.com/

Đường Viên
Bình luận
vtcnews.vn