Đình Trọng xét nghiệm COVID-19, sang PVF phục hồi chấn thương

Bóng đá Việt NamThứ Hai, 20/04/2020 11:21:33 +07:00
(VTC News) -

Đình Trọng phải xét nghiệm COVID-19 trước khi sang Trung tâm bóng đá PVF phục hồi chấn thương.

"Trung vệ Đình Trọng sẽ kiểm tra xét nghiệm COVID-19 nhằm đủ điều kiện sang trung tâm đào tạo PVF phục hồi chấn thương", Hà Nội FC thông báo. Nếu sang PVF điều trị và tập phục hồi, Đình Trọng sẽ được các chuyên gia nước ngoài chăm sóc, theo dõi trong hai tháng. 

Đình Trọng xét nghiệm COVID-19, sang PVF phục hồi chấn thương - 1

Đình Trọng thi đấu ở VCK U23 châu Á 2020 khi chưa hoàn toàn bình phục chấn thương

Sau nửa năm điều trị chấn thương đứt dây chằng, Đình Trọng trở lại tập luyện và được HLV Park Hang Seo sử dụng ở vòng chung kết U23 châu Á 2020. Anh ra sân ba trận, trong đó một trận đá chính.

Tuy nhiên cũng chính vì trở lại thi đấu quá vội vàng khi chưa hoàn toàn bình phục, Đình Trọng tái phát chấn thương và chịu thêm một vài tổn thương mức nhẹ khác. Hậu vệ sinh năm 1997 dự kiến phải nghỉ ngơi, tập hồi phục ít nhất đến tháng 6.

Sau khi sang Singapore khám lại, Đình Trọng trở về Việt Nam điều trị tại bệnh viện Quân y 108. Hà Nội FC quyết định đưa cầu thủ này sang PVF tập hồi phục dưới sự theo dõi của các chuyên gia nước ngoài. Dù vậy, anh phải cách ly ở bệnh viện trong vòng hai tuần và thực hiện hai lần xét nghiệm COVID-19 trước khi đến PVF.

Tiểu Cường
Bình luận
vtcnews.vn