Đánh giá Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu TP.HCM

Sức khỏeThứ Sáu, 25/05/2018 16:05:00 +07:00

Qua đánh giá của các chuyên gia trên các diễn đàn y tế và những bệnh nhân đã từng khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (tại số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5) thì đây là phòng khám tốt, dẫn đầu về chất lượng, làm việc rất chuyên nghiệp và mang đến cho người bệnh dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

Cuộc sống bận rộn, áp lực công việc, gia đình bận rộn không có nhiều thời gian rảnh để đến các bệnh viện công nên đa số người bệnh khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe đều muốn lựa chọn phòng khám đa khoa uy tín, chất lượng mà không phải xếp hàng chờ đợi lâu, thông tin phải được bảo mật an toàn.

Theo đánh giá của các chuyên gia y tế, nếu bạn đang ở TP.HCM và các tỉnh lân cận thì có thể đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (tại số 80 – 82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TP.HCM) để được tư vấn, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện, hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Được xây dựng theo mô hình bệnh viện thu nhỏ, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có đầy đủ các khoa bệnh chuyên sâu như: Nam khoa, phụ khoa, đình chỉ thai kì, bệnh xã hội, bệnh trĩ, tai mũi họng.

Là phòng khám đạt chuẩn quốc tế, được Sở Y Tế TP.HCM cấp phép hoạt động, kiểm tra và giám sát thường xuyên, Hoàn Cầu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của phòng khám uy tín - chất lượng - tận tâm: Có đội ngũ bác sĩ giỏi, hơn 15 năm kinh nghiệm cùng với việc nhập khẩu máy móc tiên tiến, kĩ thuật điều trị hiện đại đảm bảo khám chữa bệnh chính xác, nhanh chóng. Chi phí được niêm yết công khai theo đúng qui định, thông tin bệnh nhân được bảo mật an toàn.

Đặt việc thực hiện quy tắc “giao tiếp ứng xử” và “đạo đức nghề nghiệp” lên hàng đầu là tôn chỉ số một trong phong cách làm việc của đội ngũ bác sĩ – nhân viên y tế tại Hoàn Cầu. Chính điều này đã tạo nên bước đệm, điều trị thành công hàng nghìn ca bệnh, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn suốt nhiều năm qua.

Picture1

 

Chị Nguyễn Thị H. (Quận 8 TP.HCM) trong thời gian chờ khám đã chia sẻ: “Tôi mới 24 tuổi nên việc khám phụ khoa rất ngại nên tôi không muốn đến bệnh viện công khám vì quá đông. Nhưng đọc báo và nghe nhiều người nói phòng khám tư thì khá đắt, vẽ bệnh lấy tiền nên tôi rất hoang mang. Đang lo lắng, thì chị làm cùng công ty giới thiệu tôi đến Hoàn Cầu gần nhà chị để khám nhanh chóng, chính xác, bác sĩ nhẹ nhàng chu đáo, chi phí cũng không cao.

Tôi đã lên mạng tìm hiểu kĩ và quyết định đến Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để khám thử xem sao. Và thật sự giờ tôi cảm thấy rất hài lòng, bởi các bác sĩ khám rất kĩ càng, trao đổi cụ thể, nhẹ nhàng; thủ tục cũng khá đơn giản, khám rất nhanh. Do đó, tôi đã tin tưởng và thường xuyên đến đây để khám phụ khoa định kì”.

Anh Châu Đăng Kh. (Quận 12 – TP.HCM) đến tái khám tai mũi họng trong tâm trạng rất phấn khởi, gương mặt niềm nở tiếp chuyện: “Tôi bị viêm xoang nặng, căn bệnh “hành hạ” suốt bao nhiêu năm nay, nhưng là người khá bận rộn nên tôi không có nhiều thời gian rãnh đến bệnh viện công để khám.

Đi bao nhiêu phòng khám tai mũi họng, tôi vẫn không hài lòng về chất lượng dịch vụ, bởi thủ tục rườm rà, nhân viên y tế thái độ phục vụ cũng kém thế mà đến Hoàn Cầu tôi thấy rất thoải mái, môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, bác sĩ rất nhiệt tình chu đáo, chi phí khám hợp lý, rõ ràng. Rút kinh nghiệm ở những lần khám sau, tôi đã đặt hẹn khám trước qua tổng đài nên chỉ cần tới khám, không cần chờ đợi lâu”.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh, hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu còn có chế độ khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính, trong khung giờ vắng khách, người bệnh có thể thu xếp đến khám từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết. 

Địa chỉ: 80 – 82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM

Khám bệnh: Từ 8 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần

Hotline tư vấn và đặt hẹn miễn phí: (028) 3923 9999

Website: http://dakhoahoancau.vn

Thanh Tú
Bình luận
vtcnews.vn