Đang làm thủ tục ly hôn, người phụ nữ bị chồng đâm chết tại tòa

Pháp luậtThứ Năm, 05/10/2017 16:17:00 +07:00

Trong quá trình ra tòa án giải quyết ly hôn, người chồng đã dùng hung khí đâm người vợ gục xuống sàn nhà.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh cùng thông tin cho rằng một người phụ nữ bị chồng đâm gục tại tòa án khi đang giải quyết ly hôn.

Theo thông tin đăng tải, hình ảnh trên được ghi lại vào khoảng 12h ngày 5/10, tại tòa án thị trấn Yên Lập (Phú Thọ). Trong quá trình hai vợ chồng ra tòa giải quyết ly hôn thì người chồng bất ngờ cầm hung khí lao vào đâm vợ khiến nạn nhân gục xuống sàn nhà.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 5/10, ông Đỗ Tuấn Vinh - Chủ tịch UBND thị trấn Yên Lập cho biết, vụ việc xảy ra khoảng 7h ngày 4/10, tại trụ sở TAND huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ. Nạn nhân trong vụ án là bà X.T.C (60 tuổi, trú tại xã Mỹ Lung, huyện Yên Lập), nghi phạm không ai khác chính là ông N.V.C (58 tuổi, chồng bà C.).

“Bà C. có đơn ly hôn gửi tới TAND huyện Yên Lập. Sáng 4/10, TAND huyện mời bà C. đến để hướng dẫn làm các thủ tục ly hôn. Lúc này, ông C. biết và đi theo. Tại trụ sở tòa án, ông C. dùng hung khi đâm vợ tử vong. Cùng ngày (4/10), ông C. đã bị bắt giữ.

Hiện vụ việc đã được chuyển lên công an tỉnh Phú Thọ tiếp tục điều tra, xử lý” – vị lãnh đạo Công an thị trấn Yên Lập cho hay.

Video: Tiếng kêu oan của người chồng "giết vợ"

Tùng Lâm
Bình luận
vtcnews.vn