Đăng ký ví VNPT Pay nhận ngay 150.000 đồng từ SeABank

Kinh tếThứ Năm, 28/02/2019 14:24:00 +07:00

Với mong muốn giúp khách hàng trải nghiệm những tiện ích của ví điện tử, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) dành tặng hàng nghìn thẻ quà tặng trị giá 150.000 đồng cho khách hàng liên kết thành công ví điện tử VNPT Pay với tài khoản SeABank.

Tiện dụng, nhanh chóng, an toàn - những ưu điểm nổi trội của ví điện tử mang tới cho người dùng thêm kênh thanh toán vô cùng hữu dụng. Các hóa đơn điện thoại, internet hay mua vé máy bay, vé xe rẻ, mã thẻ điện thoại, deal ăn uống, làm đẹp… được thanh toán nhanh gọn chỉ với những thao tác đơn giản. Cũng bởi những tiện lợi đó mà thị trường ví điện tử trở nên sôi động hơn trong vài năm trở lại đây, góp phần thay đổi thói quen thanh toán bằng tiền mặt của người Việt.

Không nằm ngoài xu thế đó, cuối năm 2018, SeABank đã liên kết với Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT) cho ra mắt dịch vụ liên kết ví điện tử VNPT Pay nhằm tăng thêm tiện ích cho khách hàng. Bên cạnh tính năng dễ sử dụng, SeABank còn có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành riêng cho khách hàng sử dụng ví điện tử VNPT Pay.

Theo đó, từ nay đến hết 18/3/2019, SeABank tặng 150.000 đồng cho 5.000 khách hàng lần đầu tiên liên kết tài khoản thanh toán của SeABank với ví điện tử VNPT Pay thông qua chương trình khuyến mại “VNPT Pay – SeABank lì xì năm mới”.

VNPT-Pay

 

Điều kiện để nhận ưu đãi rất đơn giản. Khách hàng có tài khoản thanh toán tại SeABank hoặc đã đăng ký sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử SeANet/ SeAMobile chỉ cần tải ứng dụng VNPT Pay về điện thoại, sau đó thực hiện liên kết bằng thông tin tài khoản thanh toán hoặc tài khoản SeANet/ SeAMobile và nạp tối thiểu 10.000 đồng từ tài khoản vào ví VNPT Pay.

Với quà tặng này, khách hàng có thể sử dụng để nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn, nước, vé xem phim, Data, đặt phòng khách sạn và thanh toán các dịch vụ trên VNPT Pay.

Đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, gia tăng tiện ích, tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng là một trong những mục tiêu được SeABank đặt lên hàng đầu.

Theo phương châm này, SeABank là một trong những ngân hàng tiên phong áp dụng chính sách miễn 100% các loại phí trên Internet banking và Mobile banking, bao gồm phí chuyển tiền trên toàn quốc và phí sử dụng (thường niên). Đây là lợi ích lớn cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng số của SeABank, khuyến khích khách hàng trải nghiệm dịch vụ online 24/7, giảm thiểu rủi ro khi mang nhiều tiền mặt, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1800 558 899 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Bình luận
vtcnews.vn