Đăng ảnh ly hôn lên mạng, cô gái bị nhà chồng cũ đánh đập dã man

Chuyện bốn phươngThứ Tư, 24/05/2023 00:05:00 +07:00
(VTC News) -

Đến thăm con gái, cô A bị cha mẹ chồng cũ đánh đập dã man, nguyên nhân là bởi cô đã đăng tải chuyện ly hôn lên mạng xã hội, khiến gia đình nhà chồng cũ mất mặt.

Sự việc hy hữu xảy ra ở huyện Tân An, thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Cô A, sau khi ly hôn đã đăng tải đơn ly hôn của mình lên mạng, thông báo chấm dứt cuộc sống vợ chồng và nhận được nhiều lời động viên, khích lệ của người thân, bạn bè.

Cách đây vài ngày, sau khi trở lại trạng thái độc thân, cô A mua đồ đến thăm con gái. Nào ngờ, vừa tới nhà, cô A đã phải chịu khổ, bị cha mẹ chồng cũ lao vào đánh đập dã man, nguyên nhân là bởi cô A đã đăng tải chuyện ly hôn lên mạng xã hội, khiến gia đình nhà chồng cũ mất mặt.

Đăng ảnh ly hôn lên mạng, cô gái bị nhà chồng cũ đánh đập dã man  - 1

Cô A chia sẻ câu chuyện bị bố mẹ chồng cũ đánh đập dã man chỉ vì đăng tải chuyện ly hôn lên mạng xã hội.

"Bố mẹ chồng cũ tôi hai người đánh một, đè tôi xuống đất mà đánh, tát, khắp mồm và mũi của tôi đều là máu", cô A nói.

Sau đó, cô A quyết tâm gọi cảnh sát xử lý, nào ngờ, khi cảnh sát đến nơi, chỉ viết biên bản vụ việc rằng hai bên xô xát, đánh nhau, khiến cô A vô cùng bức xúc, một lần nữa công khai mọi chuyện lên mạng xã hội, khiến đông đảo mọi người quan tâm, chú ý.

Đa số mọi người đều cho rằng từ khi cô A và chồng ly hôn thì giữa hai bên đã không còn quan hệ gì, không còn là gia đình nữa, phải xử lý theo đúng pháp luật, không niệm tình xưa.

"Nhà chồng thế này bỏ đi là đúng, không có gì đáng tiếc, hiện tại có thể kiện tội cố ý gây thương tích, hãy nắm chắc thứ vũ khí là pháp luật, để hai vợ chồng nhà đó phải chịu hình phạt xứng đáng!", một cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng phụ nữ không nên đăng tải đơn ly hôn giữa hai bên lên mạng, đây là hành vi tiết lộ đời tư quá mức. Ngoài ra, một số cư dân mạng chỉ ra rằng biên bản của cảnh sát là hành hung lẫn nhau, vẫn nên đợi kết quả điều tra và thông báo chính thức.

Tùy Ý(Nguồn: Sina)
Bình luận
vtcnews.vn