Đám cưới tiểu thư nhà tỷ phú: Chi hơn 500 tỷ đồng, thuê máy bay trực thăng đón khách

Đời sốngThứ Bảy, 02/09/2017 08:56:00 +07:00

Đám cưới được tổ chức bên bờ biển Adriatic, Italy, với sự tham gia của hơn 400 quan khách, đa số đều là hội thượng lưu trên khắp thế giới.

Vừa qua, đám cưới trị giá 25 triệu USD (khoảng 560 tỷ đồng) của tiểu thư ông trùm địa ốc New York Jeff Sutton đã trở thành tâm điểm ganh tỵ của cư dân mạng. Mặc dù đám cưới được giữ khá bí mật, nhưng khi những hình ảnh bên trong nơi tổ chức lễ cưới được hé lộ, ai cũng phải trầm trồ vì mức độ xa xỉ của nó.

Renee Sutton, con gái của ông trùm địa ốc đã quen vị hôn phu của mình - Eliot Cohen - một thời gian, và đầu năm nay, họ quyết định đính hôn, rồi lên kế hoạch cho đám cưới lịch sử này.

Đám cưới được tổ chức bên bờ biển Adriatic, Italy, với sự tham gia của hơn 400 quan khách, đa số đều là hội thượng lưu trên khắp thế giới.

Một chuyến Boeing 747 đã được thuê để chở cô dâu, chú rể cùng toàn bộ người nhà tới Italy, và một chiếc Boeing 757 khác được thuê để chở khách và ekip phục vụ đám cưới. Hơn 8 tấn hoa tươi được chuyển từ Hà Lan, khách mời thì ở trong resort 5 sao hạng sang, và còn được đi chơi vòng quanh nước Ý bằng 50 chiếc mini bus.

Đám cưới đã kéo dài 4 ngày với nhiều nghi thức chuẩn phong cách thượng lưu. Đội bảo vệ an ninh cũng được huy động để đảm bảo rằng không người lạ nào có thể lọt vào. Người dân sống gần vùng biển đó đã rất tò mò khi chứng kiến hàng loạt xe hơi hạng sang kéo về, và ai cũng phải giơ điện thoại lên để chụp một bức ảnh.

Video: Đám cưới 'siêu khủng' ở Hà Nội toàn mời các sao hạng A

Cha của cô dâu, tỷ phú Jeff hiện đang là người giàu thứ 522 trên thế giới. 


Loạt ảnh cho thấy sự đầu tư công phu của đám cưới này. 

BB (Nguồn: Dailymail) 
Bình luận
vtcnews.vn