Dạ Minh Châu: Bí quyết thoát khỏi ám ảnh tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần

Bệnh và thuốcThứ Năm, 18/11/2021 16:57:00 +07:00
(VTC News) -

Đối với người lớn tuổi, tình trạng tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són thật sự là nỗi ám ảnh.

Chính vì vậy, là một trong những người may mắn tìm được bí quyết thoát khỏi triệu chứng khó nói, cô Tường, trú tại Gia Lâm, Hà Nội không khỏi vui mừng, hạnh phúc và nhẹ nhõm khi kể lại câu chuyện của chính mình.

Khi gặp cô Tường, trái ngược với tưởng tượng về người phụ nữ mắc chứng tiểu đêm hơn 10 năm, cô là một người phụ nữ tươi vui, khỏe mạnh, luôn nở nụ cười tươi tắn.

10 năm vật lộn hàng đêm với căn bệnh tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần. 

Hàng chục năm mắc tình trạng khó nói, tìm đủ mọi phương pháp cải thiện nhưng không khả quan khiến cô Tường cảm thấy bất lực. Nhớ lại quãng thời gian dài chịu đựng nỗi khổ tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu đêm, cô Tường chia sẻ: “Tính ra tôi mắc chứng tiểu đêm này hơn chục năm nay rồi, cứ âm thầm, ít một, ít một cho đến 3 năm gần đây tình trạng trở nên nặng hơn.

Một ngày, tôi không nhớ chính xác là đi bao nhiêu lần nhưng cũng phải trên dưới 20 lần. Đi đến nhà bạn chơi hay đi đâu là tôi phải chăm chăm xem nhà vệ sinh ở đâu, chớp mắt đã phải đứng dậy đi tiểu, rất bất tiện, phiền phức. Mà không đi thì bàng quang bị căng tức, rất khó chịu”.

Dạ Minh Châu: Bí quyết thoát khỏi ám ảnh tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần - 1

Cô Tường đã phải sống chung với tình trạng tiểu đêm suốt 10 năm qua.

Nói ra thì xấu hổ, mỗi lần hắt hơi, ho là y như rằng són tiểu ra quần. Có lắm khi tiểu nhiều, tiểu són khiến phần dưới lúc nào cũng ẩm ướt sinh ra đái buốt” .

Không những vậy, tình trạng tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần… còn khiến cô Tường thường xuyên mất ngủ vào ban đêm vì đi tiểu.

"Ở cái tuổi gần 60, chỉ mong đêm được ngủ trọn giấc nhưng tôi muốn ngủ cũng không yên vì... đi tiểu. Mỗi đêm tôi đi 3-4 lần. Nhiều khi chui vào chăn, mắt nhắm rồi, muốn ngủ lắm, nhưng bàng quang căng tức, nó cứ thúc không đi thì cũng không ngủ được, mà đi thì lượng nước tiểu cũng không nhiều.

Tình trạng kéo dài khiến sáng dậy người mệt, ngầy ngật không muốn làm gì cả. Nhiều hôm bữa tối, tôi còn chẳng dám ăn canh hay uống nhiều nước để hạn chế đi vệ sinh nhưng cũng chẳng ăn thua", cô tâm sự.

Triệu chứng ngày càng nặng ảnh hưởng đến sức khỏe nên cô quyết định đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán là do huyết áp cao dẫn đến triệu chứng tiểu đêm nhiều lần. Vậy nên, phải điều trị ổn định huyết áp trước rồi từ đó mới có thể cải thiện đươc tình trạng tiểu đêm. Tuy nhiên, sau khi huyết áp ổn định rồi, tình trạng tiểu đêm vẫn không cải thiện được mấy, cô Tường cũng bắt đầu thử dùng nhiều sản phẩm nhưng hầu như không có tiến triển bao nhiêu.

Giải pháp bất ngờ đến từ thảo dược

Những tưởng sẽ phải sống cả đời với tình trạng tiểu nhiều lần phiền phức này, nhưng cơ duyên bất ngờ đến với cô khi biết đến sản phẩm viên Dạ Minh Châu qua một người bạn. Lúc đầu, cô cũng không tin vì thử nhiều loại thuốc, từ thuốc tây đến thuốc nam, thuốc bắc đều không có hiệu quả rõ rệt.

Tuy nhiên, khi thấy người bạn giới thiệu nhiệt tình quá, cộng thêm sản phẩm thành phần thảo dược an toàn cùng chương trình cam kết hoàn tiền 100% nếu sử dụng 1 ngày không hài lòng nên cô Tường cũng đắn đo suy nghĩ. “Tôi nghĩ là phải có hiệu quả thì người ta mới dám cam kết tự tin như vậy, mà nếu muốn đổi thì ra hiệu thuốc mình mua đổi là được, thủ tục không lằng nhằng gì cả”, cô nói vậy và quyết định dùng thử. 

Dạ Minh Châu: Bí quyết thoát khỏi ám ảnh tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần - 2

Sản phẩm viên uống Dạ Minh Châu.

Khi ra hiệu thuốc mua về dùng, tôi tưởng đắt lắm, không nghĩ chỉ có 50 ngàn một hộp. Do vậy, cô quyết định mua 3 hộp về dùng theo đúng hướng dẫn ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên”.

Dạ Minh Châu: Bí quyết thoát khỏi ám ảnh tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần - 3

Sản phẩm Dạ Minh Châu đã giúp cô Tường thoát khỏi tình trạng tiểu đêm hơn 10 năm qua.

Chỉ sau 1 ngày sử dụng, cô Tường thấy có sự chuyển biến, căng tức bàng quang giảm rõ, số lần đi tiểu trong ngày và ban đêm giảm từ 20 lần 1 ngày xuống còn hơn 10 lần 1 ngày. Cô kiên trì dùng thêm thì sau 1 tuần, cô không còn thức dậy đi tiểu vào ban đêm nữa, chỉ đi đúng 1 lần trước khi đi ngủ đến rạng sáng thêm 1 lần nữa thôi.

Sau 1 tháng, bệnh tình cô cải thiện rõ rệt, cả ngày số lần đi tiểu chỉ còn dưới 5 -7 lần, ban đêm không còn thức dậy giữa giấc để đi tiểu nữa. Cô chẳng cần phải kiêng khem gì nữa cả, ăn canh, uống nước chẳng cần nghĩ ngợi.

Xem video cô Tường chia sẻ tại đây.

Ba tháng sau khi dùng viên Dạ Minh Châu, cô Tường không còn căng thẳng lo lắng, ăn được, ngủ được nên tinh thần thoải mái. Qua rồi cái thời ra vào nhà vệ sinh ngày 20 lần, thiếu ngủ vì đi tiểu 3-4 lần một đêm… Giờ đây, bệnh được cải thiện, cô Tường có thể an tâm đi chơi ở bất kỳ đâu.

Từ 1/10/2021 đến ngày 31/12/2021, Dạ Minh Châu đang có chương trình hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng không hài lòng cho ngày đầu tiên sử dụng. Thủ tục hoàn tiền nhanh chóng, mua ở đâu hoàn tiền tại đó nên người tiêu dùng có thể dễ dàng tham gia.

Dạ Minh Châu: Bí quyết thoát khỏi ám ảnh tiểu đêm, tiểu són, tiểu nhiều lần - 4

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SAO THÁI DƯƠNG 

Website: https://saothaiduong.com.vn/hoan-tien-da-minh-chau/

Địa chỉ: Lô CC1-III.13.4 thuộc dự án Khu đô thị mới Pháp Vân - Tứ Hiệp, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Hotline tư vấn : 1800 1799

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn