Cụ bà 90 tuổi vẫn 'phượt' lên Sapa bằng xe máy khiến dân mạng nể phục

Chuyện bốn phươngThứ Tư, 12/08/2020 13:14:01 +07:00
(VTC News) -

Dù đã 90 tuổi nhưng cụ bà ở Yên Bái vẫn phượt đến Sapa bằng xe máy, đam mê du lịch và độ "chịu chơi" của cụ khiến đông đảo dân mạng phải nể phục.

Trên diễn đàn mạng xã hội, tài khoản facebook Hạ Mít đã chia sẻ trong cộng đồng yêu phượt hình ảnh bà nội mình vừa chinh phục cung đường Yên Bái – Sapa.

Cụ bà 90 tuổi vẫn 'phượt' lên Sapa bằng xe máy khiến dân mạng nể phục - 1

Cụ bà 90 tuổi quyết tâm phượt bằng xe máy hàng trăm cây số (Ảnh: Hạ Mít)

Thay vì chọn phương tiện khác di chuyển như xe khách hay tàu hỏa để thoải mái hơn, cụ bà nhất quyết muốn “được đèo bằng xe máy” để du lịch. Đoạn đường gần 200km có thể không là gì với các phượt thủ chính hiệu, nhưng ở tuổi 90 như cụ, đây thật sự là một thách thức.

Sau khi những hình ảnh trên được đăng tải, rất nhiều dân mạng đã bày tỏ sự nể phục và ngưỡng mộ đối với cụ, cũng không quên chúc cụ thật nhiều sức khỏe để chinh phục thêm những cung đường khác.

Shenley Phạm:  Đây là minh chứng cho việc đam mê không phân biệt tuổi tác.Tuổi trẻ không thực hiện được đam mê thì lúc về già cũng có thể ăn chơi bù mà. Chúc bà luôn mạnh khỏe ạ.

Tú Trần: Nhìn hình ảnh cụ vui vẻ rạng rỡ check in ở từng địa điểm cũng thấy mình vui lây. Cũng khiến mình cảm thấy mình còn trẻ chưa chắc đã vui vẻ và nhiều năng lượng như cụ. Chúc cụ có thật nhiều sức khỏe để có những chuyến hành trình mới nữa ạ.

Nguyễn Đức Tín: Cụ còn đam mê du lịch mạnh mẽ hơn cả lớp trẻ chúng cháu rồi. Chúc bà luôn mạnh khoẻ để tiếp tục khám phá thêm nhiều nơi xinh đẹp của Việt Nam.

Tài Thái: Bà cao tuổi mà đi đường xa thế này thì cũng hơi nguy hiểm thật. Nhưng bà cảm thấy có sức khỏe tốt để trải nghiệm thì là điều bình thường. Chúc hai bà cháu chinh phục nhiều địa điểm khác nhé. 

Cùng xem lại một số hình ảnh ấn tượng trong chuyến đi phượt của cụ nhé.

Cụ bà 90 tuổi vẫn 'phượt' lên Sapa bằng xe máy khiến dân mạng nể phục - 2

 

Cụ bà 90 tuổi vẫn 'phượt' lên Sapa bằng xe máy khiến dân mạng nể phục - 3

 

Cụ bà 90 tuổi vẫn 'phượt' lên Sapa bằng xe máy khiến dân mạng nể phục - 4

 

Cụ bà 90 tuổi vẫn 'phượt' lên Sapa bằng xe máy khiến dân mạng nể phục - 5

 

Cụ bà 90 tuổi vẫn 'phượt' lên Sapa bằng xe máy khiến dân mạng nể phục - 6

 

 

Thiên An
Bình luận
vtcnews.vn