Công Phượng: Cầu thủ đoàn kết, CLB TP.HCM khó bị đánh bại

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 11/07/2020 21:57:00 +07:00
(VTC News) -

Công Phượng cho rằng sức mạnh từ tinh thần đoàn kết sẽ giúp CLB TP.HCM tiến xa trong mùa này.

"Không có gì bất ngờ với chiến thắng 3-0 trên sân của Quảng Ninh. Chúng tôi là đội bóng có năng lực", Công Phượng chia sẻ sau trận thắng của CLB TP.HCM ngay tại Cẩm Phả. Đè bẹp một trong những đội đá sân nhà hay nhất V-League, CLB TP.HCM tạm chiếm ngôi đầu bảng. 

CLB TP.HCM đang chơi hay trên sân khách với 3 chiến thắng, lần lượt trước Quảng Nam, SLNA và Than Quảng Ninh. Cả 3 trận này, CLB TP.HCM đều ghi được 3 bàn, thể hiện sức mạnh áp đảo. Với riêng Công Phượng, cầu thủ này đã ghi 4 bàn từ đầu mùa, bên cạnh 3 đường kiến tạo thành bàn. 

Công Phượng: Cầu thủ đoàn kết, CLB TP.HCM khó bị đánh bại  - 1

Công Phượng đang thăng hoa. 

Công Phượng cho rằng sức mạnh tập thể là động lực giúp CLB TP.HCM đang tạm chiếm ngôi đầu. "Một khi cầu thủ CLB TP.HCM đồng lòng, rất khó để cho các đội khác đánh bại chúng tôi", Công Phượng khẳng định.

"Giờ chúng tôi vào trận với tâm lý trận nào cũng là chung kết. Chúng tôi tích cóp từng điểm, chắt chiu từng cơ hội để cuối mùa có thành tích tốt". 

HLV Chung Hae Seong cũng dành những lời có cánh cho học trò cưng. "Đầu mùa Công Phượng không ghi bàn. Tôi chia sẻ, quan trọng là thời điểm. Nếu đã ghi được 1 bàn thì bàn thứ 2, thứ 3, thứ 4 sẽ tới.

Khi Công Phượng có gia đình, cậu ấy sinh hoạt ổn định, chơi tập trung. Trong các buổi tập, Công Phượng cũng tập tốt và vào sân thi đấu tốt. Thể lực của Công Phượng cũng đã cải thiện đáng kể. Cậu ấy đá 90 phút không mệt mỏi như đầu mùa nữa. Tôi khẳng định, thời điểm này phong độ của Phượng chưa tốt nhất. Cậu ấy còn tiến bộ nữa", ông Chung Hae Seong khẳng định. 

Hồng Nam
Bình luận
vtcnews.vn