Công an công bố đặc điểm nhận dạng người phụ nữ nghi bắt cóc bé trai ở Bắc Ninh

Tin nhanh 24hThứ Bảy, 22/08/2020 19:05:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Công an TP Bắc Ninh, người phụ nữ nghi có liên quan đến sự việc bé trai 2 tuổi mất tích khi đi chơi công viên khoảng 50 tuổi, mặc áo trắng, quần đen.

Video: Hình ảnh người phụ nữ lạ mặt nghi dụ dỗ bé trai hơn 2 tuổi ở Bắc Ninh đi theo

Chiều 22/8, Công an TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin trình báo từ phía gia đình cháu bé bị mất tích, đơn vị đã phát đi thông báo rộng rãi về đặc điểm nhận dạng của cháu bé cũng như đối tượng nghi vấn.

Công an công bố đặc điểm nhận dạng người phụ nữ nghi bắt cóc bé trai ở Bắc Ninh - 1

Hình ảnh cháu bé đi theo người phụ nữ ( Ảnh cắt từ Clip).

Theo Công an TP Bắc Ninh, sau khi rà soát lại các hệ thống camera khu vực, lực lượng chức năng nhận định ban đầu về đặc điểm nghi vấn có liên quan đến việc bé trai bị mất tích là một người phụ nữ khoảng 50 tuổi, mặc áo trắng, quần đen.

Công an công bố đặc điểm nhận dạng người phụ nữ nghi bắt cóc bé trai ở Bắc Ninh - 2

Công viên Nguyễn Văn Cừ, TP Bắc Ninh nơi xảy ra sự việc.

Về đặc điểm nhận dạng của bé trai, đại diện Công an TP Bắc Ninh cho biết, bé trai tên là Nguyễn Gia Bảo (tên ở nhà gọi là Cam), SN 2018, trú tại khu Phúc Toại, phường Khúc Xuyên, TP Bắc Ninh. Bố bé trai là Nguyễn Văn Hưng (SN 1983) và mẹ là Cao Thị Ngọc Yến (SN 1985).

Trước đó, vào khoảng 16h30 phút, ngày 21/8, anh Hưng đưa cháu Gia Bảo đến chơi tại khu vui chơi công viên Nguyễn Văn Cừ (phường Đại Phúc). Khi anh Hưng đang ngồi uống nước cạnh khu vui chơi đã để bé chơi một mình. Đến khoảng 17h30 phút cùng ngày, anh Hưng phát hiện cháu bé bị lạc.

Công an công bố đặc điểm nhận dạng người phụ nữ nghi bắt cóc bé trai ở Bắc Ninh - 3

Lực lượng chức năng Bắc Ninh vẫn đang tích cực tìm kiếm, thu nhập lời khai nhân chứng để thuận lợi cho công tác điều tra.

Khi bị mất tích, cháu mặc quần áo cộc màu ghi, trên áo có in hình chuột mickey, bé không đi dép. Trên mặt bé có nốt ruồi đen bên dưới đuôi mắt phải.

Đại diện Công an TP Bắc Ninh đề nghị người dân theo dõi sự việc, nếu có bất cứ thông tin gì về cháu bé và đối tượng tình nghi, thì hãy liên hệ với Công an TP Bắc Ninh theo số điện thoại: 0988644666 hoặc 0939519888.

Văn Chương- Vũ Liễu
Bình luận
vtcnews.vn