Cỏ nhân tạo: Giải pháp hoàn hảo cho sân bóng đá và khu vườn xanh

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 30/06/2020 14:59:00 +07:00
(VTC News) -

Cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ nhân tạo sân vườn đang được nhiều chủ đầu tư, khách hàng yêu thích bởi tính tiện ích cao, phù hợp với điều kiện tự nhiên tại Việt Nam.

Khi ngày càng nhiều thị trường cỏ nhân tạo nở rộ thì việc lựa chọn một đơn vị thi công uy tín, giá cả phải chăng, đạt chuẩn quốc tế đang là bài toán khó cho các nhà đầu tư. TNG hiểu được điều đó nên đã  xây dựng các công trình cỏ nhân tạo chất lượng, đáp ứng mong mỏi của khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Cỏ nhân tạo: Giải pháp hoàn hảo cho sân bóng đá và khu vườn xanh - 1

 

Có rất nhiều yếu tố tạo nên một công trình cỏ nhân tạo nhưng đó 3 yếu tố sau chiếm phần quan trọng nhất: thẩm mỹ, chi phí hợp lý và chất lượng. Nếu chủ đầu tư, đại lý không thật sự am hiểu và lựa chọn không đúng đắn thì ảnh hưởng đến mọi mặt từ mỹ quan, phong thủy lẫn chất lượng công việc.

TNG đem đến giải pháp thi công sân cỏ nhân tạo không chỉ đạt chất lượng mà còn giúp chủ đầu tư, đại lý tối ưu chi phí. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, tính tới thời điểm hiện tại TNG là thương hiệu quen thuộc của hơn 1000 dự án từ sân bóng, sân golf, hay cỏ nhân tạo sân vườn trên cả nước và các quốc gia như Campuchia, Lào.

Cỏ nhân tạo: Giải pháp hoàn hảo cho sân bóng đá và khu vườn xanh - 2

 

Để có được lòng tin sự yêu mến từ khách hàng đội ngũ cán bộ công nhân viên đã không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, liên tục sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm hợp thời, nắm bắt xu hướng mới. TNG luôn lấy ý kiến khách hàng làm trọng và đưa ra những góp ý tốt nhất dành cho các đại lý, chủ đầu tư để dự án được hoàn thiện một cách tối ưu nhất.

Cỏ nhân tạo tại TNG – an tâm chất lượng, mẫu mã và tính thẩm mỹ

Khác với cỏ nhân tạo của các đơn vị khác, cỏ nhân tạo của TNG mang đến sự thích nghi cao hơn với môi trường và không phụ thuộc vào thời tiết, nhờ cấu tạo đặc biệt mà các loại sợi được dệt có tính thấm hút nước cực cao đồng thời đa dạng về màu sắc.

Cỏ nhân tạo: Giải pháp hoàn hảo cho sân bóng đá và khu vườn xanh - 3

 

Chế độ bảo hành luôn là điều khiến TNG làm hài lòng  các đại lý, chủ đầu tư vì tại đây, các sản phẩm cỏ nhân tạo đều được bảo hành, bất cứ mọi hư hỏng vì lý do nào đều được khắc phục, có độ bền lên đến 16 năm và không mang tính độc hại với môi trường cũng như con người.

Cỏ nhân tạo: Giải pháp hoàn hảo cho sân bóng đá và khu vườn xanh - 4

 

Xu hướng sống xanh, sạch tại các công trình như biệt thự, nhà ở dân dụng hay trang trí đang được các kiến trúc sư, khách hàng đưa vào trong đời sống hàng ngày. Vì thế công trình thi công cỏ nhân tạo sân vườn trong trang trí nhà cửa là hướng đi phát triển mà TNG cùng các đại lý của mình phát triển, mang lại hiệu quả cao.

Một số công trình Tập đoàn cỏ nhân tạo TNG thi công :

Cỏ nhân tạo sân bóng đátại Khu CN Kiên Giang được thực hiện vào tháng 6 với loại cỏ nhân tạo chất lượng cao, được chủ đầu tư lựa chọn TNG S3, có độ bền dài lâu với diện tích 800 m2.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Khu CN Tân Bình với diện tích lên đến 1848 m2 và được sử dụng loại cỏ TNG D3M.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Chợ Gò Công, Tiền Giang với diện tích khoảng 2400 m2, với loại cỏ chất lượng cao TNG S3.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo tại xã Hoằng Thắng, Thanh Hóa vừa được hoàn thành cách đây không bao lâu. Đây là dự án đầu tiện được thực hiện tại miền Bắc với diện tích 2400 m2 và sử dụng loại cỏ chất lượng cao TNG S1.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Công ty Nam Cường, Gia Lai với diện tích 1300 m2 với loại cỏ chất lượng cao TNG S1.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Ban Chỉ Huy Quân Sự Tây Ninh. Đây được xem là dự án đặc biệt với cỏ nhân tạo TNG. Dự án nằm trong khuôn viên Ban Chỉ Huy Quân Sự Tây Ninh với diện tích 960 m2 cùng loại cỏ chất lượng cao TNG S1.

Ngoài ra còn rất nhiều dự án khác được TNG thực hiện mang lại sự thành công vượt trội cho các chủ đầu tư, đại lý trong suốt nhiều năm qua. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY để được giải đáp mọi thắc mắc.

CÔNG TY TNHH THỂ THAO TNG VIỆT NAM

Cỏ nhân tạo tiêu chuẩn FIFA số 1 Việt Nam

TRỤ SỞ CHÍNH:

Địa chỉ :  150B Tô Ký, Ấp Đông, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981935009

Chi nhánh HÀ NỘI:

Địa chỉ: Số 101 Đường 32, Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0981 935 009 – Fax: 08 38119029

Nhã Phương
Bình luận
vtcnews.vn