Có gì đặc biệt trong những chiếc ốp lưng iPhone đắt nhất thế giới?

Chuyện bốn phươngChủ Nhật, 04/07/2021 06:51:03 +07:00

Giới siêu giàu dùng ốp lưng iPhone có giá đến hàng trăm nghìn USD, như apper Drake đặt làm một chiếc bằng vàng trắng 18 carat nạm kim cương xanh giá 400.000 USD.

Có gì đặc biệt trong những chiếc ốp lưng iPhone đắt nhất thế giới? - 1

Được chế tác năm 2012 bởi nhà thiết kế Anita Mai Tan, Dragon and Spider là ốp lưng iPhone đắt nhất hiện nay. Với giá trị 880.000 USD, người dùng có thể sở hữu ốp lưng làm từ vàng trắng 18 carat. Điểm nổi bật của ốp nằm ở hình con rồng đính 2.200 viên kim cương 32 carat, hoặc con nhện được đính 2.800 viên kim cương 38 carat. (Ảnh: Luxatic)

Có gì đặc biệt trong những chiếc ốp lưng iPhone đắt nhất thế giới? - 2

Năm 2019, rapper Drake đã đặt thợ kim hoàn Jason Arasheben chế tác ốp lưng iPhone X dành riêng cho anh. Mẫu ốp được làm từ vàng trắng 18 carat, nạm kim cương xanh. Mặt sau ốp là biểu tượng con cú của hãng thu âm OVO bằng vàng trắng, đôi mắt đính kim cương. Giá trị của chiếc ốp này khoảng 400.000 USD. (Ảnh: Jason of Beverly Hills)

Có gì đặc biệt trong những chiếc ốp lưng iPhone đắt nhất thế giới? - 3

Hãng trang sức Buccellati của Italy từng trình làng phụ kiện ốp lưng cho iPhone vào năm 2014. Thân ốp được làm hoàn toàn bằng vàng, các chi tiết chạm khắc sắc sảo từ những viên kim cương làm tăng tính thẩm mỹ và sang trọng. Thiết kế này trị giá 206.000 USD, được lấy cảm hứng từ biểu tượng năng lượng mặt trời của Leonardo Da Vinci. Ảnh: Buccellati.

Có gì đặc biệt trong những chiếc ốp lưng iPhone đắt nhất thế giới? - 4

Với giá 151.000 USD, ốp lưng mang hình khuôn mặt cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump của Goldgenie được thiết kế cho một khách hàng. Theo CNN, một phụ nữ Trung Quốc đã bước vào cửa hàng Goldgenie tại Dubai (UAE) yêu cầu chế tác món quà cao cấp, làm bằng vàng nguyên khối 24 carat và nạm kim cương. Ảnh: Fortune.

Có gì đặc biệt trong những chiếc ốp lưng iPhone đắt nhất thế giới? - 5

Caviar là công ty chế tác đồ công nghệ xa xỉ đến từ Nga. Năm 2019, hãng này đã trình làng ốp lưng Credo Christmas Star Diamond cho iPhone 11 Pro Max, giá 124.170 USD để chào đón lễ Giáng sinh. Chiếc ốp được làm bằng vàng 18 carat, bên dưới là bức phù điêu hình Chúa Jesus còn chính giữa là biểu tượng ngôi sao Bethlehem đính kim cương. Ảnh: Caviar.

Có gì đặc biệt trong những chiếc ốp lưng iPhone đắt nhất thế giới? - 6
Có gì đặc biệt trong những chiếc ốp lưng iPhone đắt nhất thế giới? - 7

Được ra mắt năm 2018, Lux iPhone X Ingot 250 là ốp lưng đắt nhất của hãng Brikk. Phụ kiện này được tạo ra từ 250 g vàng 22 carat, giá 70.000 USD. Theo nhà sản xuất, chỉ cần có tiền, bất cứ ai cũng có thể sở hữu thiết kế đặc biệt này khi đặt hàng online. Ảnh: Brikk.

Có gì đặc biệt trong những chiếc ốp lưng iPhone đắt nhất thế giới? - 8

Ốp lưng Miansai 14 Carat Gold Case cho iPhone 4s có giá 10.000 USD. Chiếc ốp được thiết kế đơn giản, toàn bộ làm từ vàng 14 carat nguyên khối. Tuy nhiên, ốp này không bọc hết 4 viền mà chỉ có 2 viền trái phải. Nhiều người cho rằng thiết kế của ốp quá đơn giản so với giá tiền và chất liệu tạo nên. Ảnh: Luxurylaunches.

Có gì đặc biệt trong những chiếc ốp lưng iPhone đắt nhất thế giới? - 9

Hãng thời trang Louis Vuitton cũng từng ra mắt ốp lưng cao cấp cho iPhone 7 Plus có tên Eye-Trunk. Với giá 5.500 USD, chiếc ốp có thiết kế vuông vức, làm từ da cá sấu và móc khóa mô phỏng những mẫu túi xách của hãng này. Ảnh: Slashgear.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp