Cổ động viên Everton từ chối lời mời xem Man Utd thi đấu của Ronaldo

Bóng đá AnhThứ Ba, 12/04/2022 18:16:43 +07:00
(VTC News) -

Sau khi bị Ronaldo đập vỡ điện thoại, cổ động viên Jacob Harding của Everton từ chối lời mời đến xem Man Utd thi đấu của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Sau trận thua 0-1 của Man Utd trước Everton (tối 9/4), Cristiano Ronaldo làm vỡ điện thoại của Jacob Harding, một cổ động viên Everton. Siêu sao người Bồ Đào Nha sau đó lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân và ngỏ ý muốn mời Harding tới sân Old Trafford để xem Man Utd thi đấu. Tuy nhiên, cổ động viên của Everton từ chối lời đề nghị này. 

Bà Sarah Kelly, mẹ của Harding, khẳng định Ronaldo hành hung con trai mình và đập điện thoại của Harding xuống sàn. Bà Kelly có mặt tại khu khán đài Park End (sân Goodison Park) để cùng con trai theo dõi trận đấu giữa Everton và Man Utd hôm thứ Bảy.

Cổ động viên Everton từ chối lời mời xem Man Utd thi đấu của Ronaldo - 1

Ronaldo đập điện thoại của cổ động viên Everton. 

Chia sẻ với trang Liverpool Echo, bà Kelly nhấn mạnh Man Utd liên hệ về để mời Harding đến xem Man Utd chơi bóng, nhưng câu trả lời của cổ động viên này là không. 

"Man Utd xử lý tình huống rất kém, họ chỉ khiến tình hình tồi tệ hơn. Nếu ai đó hành hung con trai tôi và sau đó mời chúng tôi đi ăn tối, thì xin lỗi, câu trả lời của tôi là không. Chúng tôi từ chối lời đề nghị đến xem Man Utd chơi bóng. Jacob không muốn đến đó. Nó không muốn nhìn thấy Ronaldo nữa. Jacob nói rõ điều này với tôi. 

Đó không phải lời nói của tôi, mà là của con trai tôi. Sự việc ấy (bị Ronaldo đập điện thoại - PV) ảnh hưởng đến Jacob nhiều hơn là tôi. Tôi tôn trọng suy nghĩ của con trai mình. Nó không muốn đến xem Man Utd và nhìn thấy Ronaldo". 

Theo lời kể của bà Kelly, Harding chỉ cố gắng quay chụp lại vết thương trên cổ chân mà Ronaldo gặp phải trong trận gặp Everton.

Cổ động viên Everton từ chối lời mời xem Man Utd thi đấu của Ronaldo - 2

Ronaldo để lại hình ảnh xấu. 

"Có rất nhiều người giơ máy điện thoại ở xung quanh đó. Jacob chỉ đang tập trung vào việc của mình. Khi Ronaldo bước tới, nó reo lên với tôi rằng muốn quay lại hình ảnh vết thương trên chân Ronaldo.

Nó còn không nhìn về phía Ronaldo, mà chỉ tập trung vào đôi chân của anh ta. Jacob không hiểu chuyện gì xảy ra cho đến khi điện thoại của nó nằm trên sàn. Jacob rất sốc vì điều đó", bà Kelly nhấn mạnh. 

Bà Kelly không chấp nhận phản ứng của Ronaldo khi siêu sao 37 tuổi không đưa ra lời xin lỗi trực tiếp, mà chỉ viết trên trang cá nhân.

"Lời xin lỗi, hay nói cách khác lời xin lỗi thiếu chân thành của Ronaldo là thứ khiến tôi càng giận hơn. Ronaldo nói với tất cả rằng anh ta đã xin lỗi, nhưng thực tế anh ta chưa làm điều đó.

Ronaldo viết lên mạng xã hội, nhưng anh ta nên xin lỗi con trai tôi. Anh ta đáng ra nên tìm kiếm liên lạc của chúng tôi và nói lời xin lỗi. Tôi sẽ rất vui vì điều đó", mẹ của Jacob Harding kết luận. 

Cảnh sát Merseyside vẫn đang điều tra vụ việc liên quan đến hành động bạo lực của Ronaldo. Không loại trừ khả năng siêu sao người Bồ Đào Nha phải nhận án phạt trong tuần này. 

Hồng Nam
Bình luận
vtcnews.vn