Clip: Trấn Thành nhiệt tình dạy thí sinh hát, khán giả nói 'nghe mà ngại thay'

Ca NhạcThứ Tư, 12/04/2023 09:25:00 +07:00
(VTC News) -

"Xem xong clip mà ngại thay Trấn Thành" - Khán giả nhận xét sau khi xem lại clip Trấn Thành dạy một thí sinh cách hát.

Mới đây, đoạn clip Trấn Thành ngồi ghế giám khảo của chương trình The X Factor, say sưa hướng dẫn thí sinh cách hát bỗng bị chú ý trở lại. Rất nhiều cư dân mạng đã chia sẻ lại clip và sôi nổi bình luận về cách thị phạm của Trấn Thành.

Trong clip, trên cương vị người hướng dẫn, Trấn Thành cho rằng thí sinh Tuấn Phương chưa có kỹ thuật hát tốt.

Anh liên tục yêu cầu Tuấn Phương hát đi hát lại những đoạn nhỏ của ca khúc Nơi tình yêu kết thúc và nhận xét thí sinh này còn yếu về kỹ thuật hát, cách "bỏ nhỏ" chưa tinh tế... Nam MC còn nhiệt tình đứng hẳn dậy để vừa nói vừa hát thị phạm cho Tuấn Phương.

Trấn Thành thị phạm cho thí sinh cách hát.

Thế nhưng giọng hát thực của Trấn Thành lại khiến nhiều khán giả tranh cãi trái chiều. Đa phần cộng đồng mạng đều cho rằng Trấn Thành chỉ nên làm MC chứ không nên hát. Đặc biệt, cách Trấn Thành "bỏ nhỏ" trong bài hát còn bị nhận xét là sến và thua xa so với thí sinh mà anh đang thị phạm. "Xem xong clip mà ngại thay Trấn Thành", "Trấn Thành chỉ nên làm MC thôi, đừng đi hát và đừng dạy ai cách hát....Đó là những nhận xét mà khán giả dành cho Trấn Thành sau khi clip trên được chú ý trở lại trên mạng.

Không ít người nghi ngờ vai trò giám khảo của anh trong chương trình sau màn "dạy thanh nhạc" nói trên.

Clip: Trấn Thành nhiệt tình dạy thí sinh hát, khán giả nói 'nghe mà ngại thay' - 1

Trấn Thành không ít lần trổ tài ca hát nhưng bị phản ứng ngược.

Thực tế, Trấn Thành từng bị phản ứng không ít lần về giọng hát thực của mình. Nam MC từng chia sẻ trên trang cá nhân: "Tôi không làm những gì gọi là dở dở ương ương. Ví dụ về chuyện lâu lâu tôi cũng buồn vì nhiều khi mình lên mạng, đọc thấy rất nhiều comment nói: ‘Anh Thành hát ghê quá, dạo này anh thế này thế nọ’.

Quý vị ơi, mình buồn chứ, mình cũng biết chứ. Mình đâu phải nói mình hát hay. Chưa bao giờ, tôi khẳng định lại là chưa bao giờ tôi nói tôi là ca sĩ, chưa bao giờ tôi nói câu đó nha. Tôi chỉ là một người yêu âm nhạc và tôi muốn hát, vậy thôi”.

An Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn