Clip nhảy trên nền nhạc 'Ghen Cô Vy' được UNICEF khen ngợi, Quang Đăng nói gì?

Sao ViệtThứ Tư, 04/03/2020 16:09:59 +07:00
(VTC News) -

Nam vũ công chia sẻ, anh cảm thấy rất hạnh phúc khi đoạn clip nhảy của mình được đông đảo khán giả yêu thích.

Sáng 4/3, cư dân mạng phấn khích khi đoạn clip Vũ điệu rửa tay trên nền nhạc Ghen Cô Vy - ca khúc hưởng ứng chiến dịch phòng chống virus Covid-19 của Việt Nam - được fanpage Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc chia sẻ lại với những lời khen "có cánh". Trước đó, đoạn clip này cũng xuất hiện trong bảng tin của đài truyền hình Mỹ

Chia sẻ với VTC News, Quang Đăng cho biết anh cảm thấy rất bất ngờ khi được truyền thông Mỹ và UNICEF chia sẻ đoạn clip Vũ điệu rửa tay bởi anh chưa từng nghĩ đến điều này.

"Tôi cảm thấy vui khi đoạn clip được nhiều người hưởng ứng và mang đến những giá trị tích cực cho xã hội. Ngoài ra, là một người Việt Nam, tôi tự hào khi những giá trị của người Việt Nam được lan tỏa" - Quang Đăng hào hứng.

Clip nhảy trên nền nhạc 'Ghen Cô Vy' được UNICEF khen ngợi, Quang Đăng nói gì? - 1

Clip nhảy Vũ điệu rửa tay của Quang Đăng.

Nam vũ công cho biết, anh mất 15 phút để nghĩ ra Vũ điệu rửa tay bởi Ghen Cô Vy là ca khúc có giai điệu catchy, dễ nhớ dễ thuộc khiến anh có cảm hứng thực hiện điệu nhảy.

Được biết, sau khi Ghen Cô Vy ra mắt, một nền tảng video ngắn nổi tiếng đã gửi ca khúc này cho Quang Đăng với mong muốn lan tỏa rộng rãi ca khúc này đến cộng đồng nhiều nhất có thể. Sau đó, Quang Đăng nghĩ ra dance challenge, tạo ra một điệu nhảy hấp dẫn để mọi người dễ học, dễ thuộc.

Đây không phải lần đầu tiên những điệu nhảy của Quang Đăng gây sốt ở các nước bạn. Khi được hỏi có dự án gì đặc biệt hơn trong tương lai hay không, Quang Đăng bật mí trước mắt, Bộ Y Tế sẽ cùng nhạc sĩ Khắc Hưng ra mắt phiên bản tiếng Anh của Ghen Cô Vy.

"Tôi hy vọng mình sẽ có phiên bản nhảy trên nền nhạc ca khúc tiếng Anh để khán giả quốc tế dễ tiếp cận hơn" - nam vũ công nói thêm.

Clip nhảy trên nền nhạc 'Ghen Cô Vy' được UNICEF khen ngợi, Quang Đăng nói gì? - 2

Quang Đăng.

Ghen Cô Vy là ca khúc hưởng ứng chiến dịch chống virus Covid-19 do Min - Erik - Khắc Hưng thực hiện, nằm trong dự án của Viện Sức khỏe, Nghề nghiệp và Môi trường thuộc Bộ Y Tế. Ca khúc với ca từ đơn giản, tuyên truyền những biện pháp bảo vệ bản thân nhanh chóng nhận được sự yêu thích từ khán giả.

Sau đó, Vũ điệu rửa tay do Quang Đăng thực hiện ra mắt và khiến ca khúc ngày càng được yêu thích hơn. Cách đây vài ngày, Ghen Cô Vy và Vũ điệu rửa tay xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ trong chương trình Last Week Tonight With John Oliver và được khen hết lời.

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn