Chương trình đào tạo 'Sát thủ bán hàng – Bứt phá doanh thu' miễn phí từ TSkin

Doanh nghiệp - Doanh nhânChủ Nhật, 09/08/2020 08:28:00 +07:00
(VTC News) -

Chương trình đào tạo này có sự tham gia của các chuyên gia, diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo, kinh doanh và xây dựng hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Ngày 31/7, Công ty TNHH DV TM XNK Dược Mỹ Phẩm TSkin Việt Nam (Công ty Dược Mỹ Phẩm TSkin) đã tổ chức chương trình 'Sát thủ bán hàng – Bứt phá doanh thu' với sự tham gia của chuyên gia, diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo, kinh doanh và xây dựng hệ thống đại lý toàn quốc. 

Chương trình đào tạo 'Sát thủ bán hàng – Bứt phá doanh thu' miễn phí từ TSkin - 1

Diễn giả Nguyễn Tất Kiểm chia sẻ những kỹ năng bứt phá doanh thu trong kinh doanh 

Ra mắt đầu tháng 7, mỹ phẩm TSkin đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng và các đối tác kinh doanh mỹ phẩm Việt.

Hướng tới một môi trường kinh doanh cởi mở, linh động và hiệu quả cho tất cả các đối tác, cũng như giới thiệu nhãn hiệu mỹ phẩm TSkin đến tất cả mọi người, Công ty Dược Mỹ Phẩm TSkin, đã mời chuyên gia diễn giả nổi tiếng tại Việt Nam – một trong những chuyên gia hàng đầu về đào tạo kinh doanh thực chiến trên Facebook & cố vấn xây dựng hệ thống đại lý toàn quốc tới đào tạo và chia sẽ những kinh nghiệm thực tế trong kinh doanh.

Chương trình đào tạo 'Sát thủ bán hàng – Bứt phá doanh thu' miễn phí từ TSkin - 2

Các học viên tham gia khoá học

Tham dự khóa học có hơn 100 học viên của hơn 30 hệ thống NPP trên toàn quốc như hệ thống phân phối Hà Nội, Quảng Bình, Bình Định, Cà Mau, Sóc Trăng, Cần Thơ, TP.HCM, Bình Dương,...

Diễn giả Nguyễn Tất Kiểm chia sẻ: "Kinh doanh online hiện nay gần như là vấn đề “sống còn” của các doanh nghiệp, nhất là trong tình hình dịch COVID-19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng tới nền kinh tế toàn cầu. Dễ thấy nhất, gần đây các CEO hàng đầu ở Việt Nam, nước ngoài như ông Phạm Thanh Hưng của tập đoàn Thế kỷ, Jack Ma của tập đoàn Alibaba,… cũng tổ chức livestream giới thiệu sản phẩm, bán hàng qua mạng đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, doanh số bán hàng  nhờ vậy mà không ngừng tăng trưởng”.

Chương trình đào tạo 'Sát thủ bán hàng – Bứt phá doanh thu' miễn phí từ TSkin - 3

 

Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được điều đó. Theo diễn giả Nguyễn Tất Kiểm, muốn người khác tin tưởng mình để tìm mua những sản phẩm của mình giới thiệu trước hết người bán hàng phải tin vào bản thân, tin sản phẩm của mình muốn bán là sản phẩm tốt nhất.

Tất nhiên, việc khiến một người xa lạ tin tưởng mình không phải dễ. Và con đường nhanh nhất bạn thực hiện được điều đó là học. Chúng ta phải học cách tin tưởng vào bản thân, luôn tin tưởng mình sẽ thành công để luôn có động lực phấn đấu, học cách phải xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, với những người trong nghề... học cách tạo lợi nhuận cho mình thông qua việc giúp các đại lý trở nên giàu có.

Trong buổi học, các chuyên gia tư vấn về việc xây dựng thương hiệu, phương pháp xây dựng đội nhóm vô địch, xây dựng chiến lược bán hàng, các kênh bán hàng online, xây dựng, quản lý hệ thống đại lý, cộng tác viên, xây dựng thương hiệu cá nhân , bí quyết chốt sale, kích sale, chăm sóc khách hàng… cùng nhiều tình huống phát sinh và cách giải quyết tình huống trong kinh doanh online. 

Anh Đỗ Trọng Nhân chia sẻ: “Buổi học đã mang đến cho tôi nhiều kiến thức bổ ích mà trong kinh doanh tôi từng bỏ qua vì nghĩ nó nhỏ nhặt, không quan trọng. Ngoài ra, tôi còn học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm thực tế qua sự giao lưu, chia sẽ chân thành của các đồng nghiệp, tiền bối là những học viên của buổi học".

Chị Mai Ngọc Huyền – học viên hào hứng cho biết: “Tôi thực sự hài lòng với những kiến thức đã học được từ các chuyên gia, hài lòng vì đã kết nối được nhiều mối quan hệ tốt trong hôm nay. Cảm ơn TSkin rất nhiều".

Nói về buổi học, chị Hồ Minh Thanh cũng cho biết: “Tôi kinh doanh đã nhiều năm và khá thành công nên luôn tự tin với những kiến thức mình đã có. Tuy nhiên, khi tham gia khóa học của TSkin tổ chức mới thấy mình đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt để phát triển hơn".

Phát biểu sau buổi học, Ms.Nguyễn Thanh Trúc – Giám đốc kinh doanh; Ms.Huyền Lê – Giám đốc phát triển hệ thống (chuyên gia Make Up) Công ty Dược mỹ phẩm TSkin gửi cảm ơn tới các chuyên gia, học viên vì đã tin tưởng, đồng hành cùng TSkin.

Bà rất vui vì buổi học không chỉ giúp học viên có thêm kiến thức trong kinh doanh mà còn giúp mọi người có cơ hội, gặp gỡ giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm và kết nối thêm được những mối quan hệ tốt, qua đó xây dựng hệ thống đoàn kết, ngày càng phát triển lớn mạnh.

Chương trình đào tạo 'Sát thủ bán hàng – Bứt phá doanh thu' miễn phí từ TSkin - 4

 

Công ty Dược Mỹ Phẩm TSkin có trụ sở chính tại Bình Dương. Nhà máy sản xuất đóng tại khu công nghiệp Biên Hòa 2 – Đồng Nai với diện tích hơn 7.000m2 có quy trình khép kín, hiện đại, công nghệ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc – một trong những quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm.

Với 100% nguyên liệu nhập khẩu cùng với sự hỗ trợ, nghiên cứu của các chuyên gia làm đẹp đến từ Hàn Quốc, công ty Dược Mỹ Phẩm TSkin đã cho ra đời nhiều sản phẩm mang thương hiệu TSkin đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, không có chất cấm như chì, thủy ngân hay asen mang đến vẻ đẹp rạng ngời, an toàn cho người sử dụng.

Công ty TNHH DV TM XNK Dược Mỹ Phẩm TSkin Việt Nam

Địa chỉ: 12/B6 KP.Bình Thuận 2, P.Thuận Giao, TP.Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Hotline:  0965.749.345 – 0862. 145.234

Email: [email protected]

Fanpage: Dược Mỹ Phẩm TSkin; zalo: 0862.145.234

PV
Bình luận
vtcnews.vn