Chia tay Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel khẳng định không ai có lỗi

Sao ViệtChủ Nhật, 11/04/2021 11:21:11 +07:00

Nói về việc chia tay Quách Ngọc Ngoan sau 6 năm gắn bó, Phượng Chanel cho biết họ đơn giản là hết duyên chứ không hề có khúc mắc hay mâu thuẫn nào.

Tối qua (10/4), Phượng Chanel đã lên tiếng xác nhận cô và Quách Ngọc Ngoan đã “đường ai nấy đi” sau 6 năm gắn bó. Thông tin khiến dư luận vô cùng bất ngờ bởi lẽ trước đó nam diễn viên thường xuyên chia sẻ hình ảnh của Phượng Chanel trên trang cá nhân cùng những câu văn thả thính đầy ngọt ngào dành cho nửa kia. 

Chia tay Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel khẳng định không ai có lỗi - 1

Phượng Chanel đã lên tiếng xác nhận về thông tin chia tay với Quách Ngọc Ngoan.

Mới đây, nữ đại gia đã lên tiếng xác nhận về thông tin chia tay với Quách Ngọc Ngoan trên báo chí. Chia sẻ với PV Gia đình và Xã hội, Phượng Chanel cho biết cô rất hạnh phúc trong khoảng thời gian ở bên nam diễn viên. Chuyện tình giữa hai người kết thúc trong hòa bình, ly hôn vì hết duyên chứ không có điều gì khúc mắc.

Ở bên nhau 6 năm là khoảng thời gian rất hạnh phúc của tôi, anh Ngoan là một người tốt, luôn yêu thương và chiều chuộng tôi hết lòng. Tôi hi vọng mọi người không đào bới câu chuyện tình cảm cá nhân của chúng tôi. Bởi chuyện tình cảm là do duyên phận, chia tay đơn giản là hết duyên chứ không hề có bất kỳ điều gì khúc mắc hay mâu thuẫn cả”, Phượng Chanel chia sẻ.
Chia tay Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel khẳng định không ai có lỗi - 2

Cặp đôi đã "đường ai nấy đi" sau 6 năm bên nhau. 

Phượng Chanel cũng cho biết, hiện hai người vẫn giữ mối quan hệ bạn bè sau chia tay và hy vọng dư luận không suy diễn để tránh ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của cả hai. 

Chia tay cũng không phải vì lỗi của bất kỳ ai. Sau khi chia tay chúng tôi vẫn là bạn bè tri kỷ, có công việc gặp gỡ vẫn vô cùng bình thường. Cả tôi và anh Ngoan đều mong những điều tốt đẹp nhất dành cho đối phương. Vì thế, mong mọi người không suy diễn bởi điều này không chỉ ảnh hưởng tới cá nhân tôi và anh Ngoan mà còn cả gia đình, bạn bè và công việc phía sau", nữ đại gia nói. 

Ngay sau thông tin chia tay, Phượng Chanel cũng đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân Instagram của mình. Không chia sẻ bất cứ cảm xúc hay status ẩn ý gì, nữ doanh nhân chỉ khoe bức ảnh nóng bỏng của con gái lớn là Nguyễn Uyên (biệt danh là Su Su).

Chia tay Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel khẳng định không ai có lỗi - 3

Phượng Chanel đăng ảnh con gái lớn lên Instagram. 

Ở độ tuổi 18, ái nữ của Phượng Chanel đã sở hữu body quyến rũ, bốc lửa với vòng 3 căng đầy, không hề kém cạnh những mỹ nhân showbiz. Theo một số nguồn thông tin, Su Su cũng là một trong những rich kid nổi tiếng với thú chơi đồ hiệu không kém cạnh gì mẹ mình. 

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chính thức công khai hẹn hò vào năm 2015 nhưng cả hai vô cùng kín tiếng trong chuyện tình cảm và ít chia sẻ với báo chí. Trong thời gian gần đây, nữ doanh nhân không có bất kỳ sự chia sẻ nào liên quan đến Quách Ngọc Ngoan mà thay vào đó là đăng ảnh của các con và bản thân. Có lẽ, Phượng Chanel đang muốn cân bằng lại cảm xúc của bản thân sau khi chia tay và cô đăng ảnh các con với mục tiêu bổ sung năng lượng hoạt động cho mình vượt qua sóng gió.

(Nguồn: Saostar)
Bình luận
vtcnews.vn