Ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài làm người mẫu cho bộ sưu tập mới của Cao Minh Tiến

Thời trangChủ Nhật, 08/03/2020 07:27:55 +07:00
(VTC News) -

Ca sĩ chuyển giới đầu tiên của Việt Nam - Cindy Thái Tài làm người mẫu cho bộ sưu tập tôn vinh người phụ nữ của NTK Cao Minh Tiến.

Ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài làm người mẫu cho bộ sưu tập mới của Cao Minh Tiến - 1

Ca sĩ Cindy Thái Tài vừa trở thành một trong những người mẫu giới thiệu bộ sưu tập "I'm a Woman" của NTK Cao Minh Tiến. Cindy Thái Tài, tên thật là Nguyễn Thái Tài, là ca sĩ và diễn viên và là người công khai chuyển đổi giới tính đầu tiên tại Việt Nam. Trước khi chuyển đổi giới tính, Cindy Thái Tài làm nghề trang điểm chuyên nghiệp. 

Ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài làm người mẫu cho bộ sưu tập mới của Cao Minh Tiến - 2

Ngoài Cindy Thái Tài là người có chút tên tuổi trong showbiz, các người mẫu khác đều là những người bình thường. Đây là chủ ý của NTK Cao Minh Tiến vì anh muốn tôn vinh tất cả những người phụ nữ, ở mọi lứa tuổi, mọi hoàn cảnh trong dịp 8/3.

Ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài làm người mẫu cho bộ sưu tập mới của Cao Minh Tiến - 3

Bộ sưu tập mới của Cao Minh Tiến sử dụng gam mầu pastel và sắc trắng chủ đạo theo xu hướng hè 2020 của thế giới. Những thiết kế này toát lên một vẻ đẹp vừa nhẹ nhàng thanh thoát vừa gợi cảm đúng phong cách của NTK đang theo đuổi.

Ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài làm người mẫu cho bộ sưu tập mới của Cao Minh Tiến - 4

Cao Minh Tiến dụng chủ yếu những chất liệu có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường như: Lụa, vải làm từ sợi bông sợi đay. Những chất liệu này rất mát và không ảnh hướng đến làn da người sử dụng. Chất liệu chủ yếu được sử dụng từ làng nghề dệt của Việt Nam.

Ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài làm người mẫu cho bộ sưu tập mới của Cao Minh Tiến - 5

Ngoài màu sắc, xu hướng tối giản và cổ điển cũng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của bộ sưu tập. Không chỉ vậy chúng ta còn thấy một chút âm hưởng Boho của thập niên 80 đang dần trở thành xu hướng của thời trang thế giới. Vẻ đẹp du mục luôn tạo sự thoải mái, phóng khoáng và bay bổng cho người sử dụng.

Ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài làm người mẫu cho bộ sưu tập mới của Cao Minh Tiến - 6

Thông qua chủ đề của bộ sưu tập - "I'm a Woman", NTK Cao muốn gửi gắm thông điệp: Mọi phụ nữ đều có quyền làm đẹp, đều có quyền được chăm sóc và yêu thương.  

Ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài làm người mẫu cho bộ sưu tập mới của Cao Minh Tiến - 7

 

Ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài làm người mẫu cho bộ sưu tập mới của Cao Minh Tiến - 8

 

Ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài làm người mẫu cho bộ sưu tập mới của Cao Minh Tiến - 9

Những thiết kế mới trong bộ sưu tập của Cao Minh Tiến.

Mộc Lan
Bình luận
vtcnews.vn