BTB Electric tham gia triển lãm tại Vietnam ETE 2022

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Sáu, 09/06/2023 12:59:00 +07:00
(VTC News) -

Tại Triển lãm Quốc tế về công nghệ thiết bị điện Vietnam ETE, BTB Electric đã tham gia và giới thiệu các sản phẩm giải pháp chất lượng điện.

Triển lãm Quốc tế về công nghệ, thiết bị điện Vietnam ETE và sản phẩm tiết kiệm năng lượng, năng lượng xanh Enertec Expo 2022 là sự kiện được tổ chức thường niên, nhằm tạo cầu nối giao thương giữa các doanh nghiệp, cũng như triển lãm các sản phẩm trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. 

Sự kiện có quy mô gần 500 gian hàng trên tổng diện tích 10.000m2 trưng bày, cùng sự góp mặt đông đảo của các thương hiệu hàng đầu trong nước như EVN HCMC, Gelex, Cadivi, Ls Vina, Chint, Vtech, BTB Electric… và hơn 15.000 khách thăm quan thương mại tạo cầu nối giao thương, thúc đẩy ngành công nghiệp Điện - Năng lượng.

Góp mặt tại Triển lãm, đại diện BTB Electric đã giới thiệu đến khách tham quan các giải pháp chất lượng điện.

BTB Electric tham gia triển lãm tại Vietnam ETE 2022 - 1

Kỹ sư điện Ngô Văn Tiến giới thiệu tới phó chủ tịch UBND TP.HCM về các sản phẩm và giải pháp chất lượng điện mà BTB Electric cung cấp tại triển lãm.

Cụ thể, đơn vị đã giới thiệu các sản phẩm thiết bị điều khiển, thiết bị đóng cắt và giải pháp chất lượng điện.

BTB Electric tham gia triển lãm tại Vietnam ETE 2022 - 2

Gian hàng BTB Electric  tại Triển lãm Quốc tế về công nghệ, thiết bị điện Vietnam ETE.

Được thành lập vào năm 1980, doanh nghiệp có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ, các sản phẩm của công ty được khách hàng đánh giá có thiết kế đẹp, hiện đại, giá cả hợp lý, dễ thao tác, tiết kiệm điện năng, an toàn khi sử dụng. 

Sau thời gian gia nhập vào Việt Nam, sản phẩm đã đáp ứng được tiêu chuẩn mới nhất của ngành điện lực Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm được nhiều đối tác, các công ty lớn lựa chọn.

Năm 2018, BTB Electric đánh dấu bước ngoặt mới khi ký hợp đồng phân phối đầu tiên với công ty TNHH Etinco tại thị trường Việt Nam.

Năm 2019, BTB Electric được các Công ty trong EVN tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của BTB Electric như: PC Bắc Ninh, PC Hà Nam, PC Quảng Ninh, PC Kiên Giang, PC Lai Châu…

Năm 2021, BTB Electric Việt Nam kết hợp với LS Electric Hàn Quốc cho ra mắt sản phẩm mới.

BTB Electric tham gia triển lãm tại Vietnam ETE 2022 - 3

Kỹ sư điện Ngô Văn Tiến - Đại diện Công ty TNHH BTB Electric Việt Nam chia sẻ tại sự kiện.

Chia sẻ với phóng viên Kỹ sư điện Ngô Văn Tiến - Đại diện Công ty TNHH BTB Electric Việt Nam cho biết:

Là một trong các doanh nghiệp tiên phong trong giải pháp chất lượng điện, BTB đến với hội chợ triển lãm lần này là để phô diễn tất cả những cái tinh túy nhất của thương hiệu đến người tham dự, từ hình ảnh đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Với tư cách đơn giản là một người tham gia, hội chợ triển lãm là một cơ hội tuyệt vời để nhận biết được đối thủ trong ngành của mình là ai. Cũng như tầm nhìn của họ là gì, để từ đó có những chiến lược cạnh tranh hiệu quả hơn”.

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn