(VTC News) - Dù trời nắng hay mưa, với bất kỳ thời tiết nào, bạn sẽ được thưởng thức món bò cuộn nhúng giấm thơm ngon.
Bởi lẽ, từ những thanh xương ống tươi ngon nhất được ninh hầm liên tục trong 24 tiếng, mới cho ra một thứ nước dùng ngọt nguyên chất mà không một thứ phụ gia nào có thể chế được.
Với giấm gạo được gia giảm vừa dùng, để không mất đi độ ngọt của nước xương, nhưng cũng không mất đi vị chua đặc trưng của bò nhúng giấm. Thêm vào một chút xả cho dậy mùi, dăm ba miếng đậu vàng ruộm và ít rau gia vị, chỉ nhìn thôi đã kích thích vị giác ngay tức thời.
Không những thế, thịt bắp bò để nhúng lẩu là loại thịt được nhà hàng cẩn thận đặt mua từ Sơn La. Nơi cao nguyên mát mẻ là địa điểm thích hợp để những chú bò phát triển tốt nhất, cho ra những thớ thịt săn chắc, đỏ tươi. Từng đường gân trắng quyện chặt lấy từng thớ thịt đỏ trông thật ngon mắt!
Bắp bò chỉ cần nhúng khoảng 30s là thịt chín vừa phải, cho ra miếng thịt mềm nhất, ngọt nhất, dai vừa phải, càng nhai càng thấy vị thơm của thứ thực phẩm tươi ngon. Thêm một chút rau sống, rau giá, dứa cà rốt thái chỉ,vài ba lát dưa chuột… chấm cùng tương bần sẽ cảm nhận được hương vị quê hương tan trong miệng. Nếm một chút nước nhúng giấm, cảm giác chua thanh mát sẽ kích thích vị giác tới những miếng cuối cùng.
Gầu bò chín ăn kèm với lẩu cũng được chuẩn bị một cách cầu kì. Gầu bò thái thật mỏng, sau đó luộc sơ rồi mới đem lên bàn cho khách.
Khi thưởng thức, thực khách chỉ cần nhúng qua nước nhúng để ngấm gia vị rồi sử ăn với món cuộn. Vị béo ngậy của miếng thịt gầu lấy từ phần má bò có xen mỡ nhưng ăn giòn và không ngấy cùng vị ngọt của nước nhúng hầm từ xương làm nức lòng biết bao thực khách.
Bên cạnh sự hấp dẫn của các món lẩu ngon, không gian thoáng đãng, sạch sẽ, cùng điều hòa mát lạnh tại nhà hàng Mùa Xuân, cho thực khách một cảm giác thoải mái nhất, hài lòng nhất. Hơn thế, giá cả cho từng món bò nhúng giấm ở đây cũng rẻ đến bất ngờ để có một set bò nhúng giấm lai rai tán gẫu cùng bạn bè và người thân trong những ngày hè.
Nói về bò nhúng giấm thì nước dùng ở đây là thứ khiến thực khách hoàn toàn bị mê hoặc mà không thể tìm thấy ở một nơi nào khác.
Thứ nước dùng ngọt sánh, trong vắt được ninh hầm từ những thanh xương ống |
Không những thế, thịt bắp bò để nhúng lẩu là loại thịt được nhà hàng cẩn thận đặt mua từ Sơn La. Nơi cao nguyên mát mẻ là địa điểm thích hợp để những chú bò phát triển tốt nhất, cho ra những thớ thịt săn chắc, đỏ tươi. Từng đường gân trắng quyện chặt lấy từng thớ thịt đỏ trông thật ngon mắt!
Những lát bắp bò đỏ au được nhà hàng cẩn thận đặt mua từ Sơn La. |
Một chút rau giá, dứa, cà rốt, vài ba lát dưa chuột,… |
…cuốn với bắp bò… |
…chấm cùng tương bần, sẽ thấy hương vị quê hương lan tỏa nơi đầu lưỡi. |
Những lát gầu bò giòn giòn, được luộc sơ để thực khách sử dụng cùng lẩu. |
Bên cạnh sự hấp dẫn của các món lẩu ngon, không gian thoáng đãng, sạch sẽ, cùng điều hòa mát lạnh tại nhà hàng Mùa Xuân, cho thực khách một cảm giác thoải mái nhất, hài lòng nhất. Hơn thế, giá cả cho từng món bò nhúng giấm ở đây cũng rẻ đến bất ngờ để có một set bò nhúng giấm lai rai tán gẫu cùng bạn bè và người thân trong những ngày hè.
Hơn thế, giá cả cho từng món lẩu ngon ở đây cũng rẻ đến bất ngờ để có một nồi lẩu một nồi lẩu đầy ắp. |
Hạnh Dung
Bình luận