Bộ gia vị hạt và bột đặc sản Chin-su ra mắt ấn tượng tại Nhật Bản
Quay trở lại sau thành công của Foodex Nhật Bản 2023, Chin-su là cái tên nhận được nhiều sự kỳ vọng của người dùng quốc tế. Với một năm thành công cùng chiến lược “Go Global - Đưa đồ ăn Việt ra thế giới” mà trong đó Nhật Bản là thị trường trọng yếu, Chin-su đã tiếp tục đầu tư nghiên cứu nhằm giới thiệu thêm các sản phẩm mới phù hợp với khẩu vị và đáp ứng tiêu chuẩn Nhật.
Nhân sự kiện Foodex Nhật Bản 2024 năm nay, thương hiệu đã giới thiệu tới đông đảo người dùng quốc tế Bộ gia vị hạt và bột đặc sản Chin-su.
Đây là bộ sản phẩm gia vị và thảo mộc làm nên từ nguồn nguyên liệu mang đậm tính đặc trưng vùng miền của Việt Nam, như: Tiêu Đắk Lắk - giống tiêu ruột chắc thơm nồng từ vùng đất bazan nhiều khoáng chất, Tỏi bột từ đảo Lý Sơn - loại tỏi có hàm lượng tinh dầu cao từ địa hình đất dung nham núi lửa phong hóa qua hàng triệu năm, Nghệ vàng xứ Nghệ - giống nghệ thân củ chắc, ruột tươi vàng, mùi thơm nồng kết tinh từ thổ nhưỡng nắng gió khắc nghiệt của miền Trung.
Giới thiệu bộ sản phẩm ở một sự kiện tầm cỡ như Foodex Nhật Bản, Chin-su mong muốn đây sẽ là cơ hội để góp phần quảng bá, lan toả hình ảnh của gia vị đặc sản Việt ra thị trường thế giới.
Có thể nói rằng, màn ra mắt của Bộ gia vị hạt và bột đặc sản Chin-su là một trong những điểm nhấn đáng chú ý tại Foodex Nhật Bản năm nay, thu hút sự quan tâm của người dùng, khiến gian hàng của Chin-su tấp nập khách tham quan, trải nghiệm suốt những ngày diễn ra sự kiện.
Phản ứng nồng nhiệt từ người Nhật
Trước màn ra mắt Bộ gia vị hạt và bột đặc sản Chin-su, người tiêu dùng Nhật Bản tỏ ra hào hứng khi được thưởng thức hương vị vô cùng độc đáo mang đậm bản sắc Việt Nam. Nhiều người trong số họ cho biết phải nhờ đến với Foodex có sự tham gia của Chin-su họ mới biết thêm gia vị Việt lại đa dạng và phong phú đến vậy, hơn nữa những loại gia vị này còn đóng vai trò như bí quyết đặc biệt khiến các món ăn thêm phần hấp dẫn.
Không chỉ người tiêu dùng, các chuyên gia ẩm thực cũng dành cho bộ sản phẩm mới của Chin-su những lời khen tích cực. Họ đánh giá cao sự hoà hợp và cân bằng mà các gia vị Việt đem đến khi kết hợp với các món ăn, kể cả đồ ăn Nhật Bản.
Suzuki, một trong những đầu bếp nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào góp mặt tại sự kiện chia sẻ: “Gia vị đặc sản Việt Nam rất phù hợp với một số món ăn Nhật Bản, khi kết hợp sẽ mang tới một trải nghiệm vừa quen thuộc vừa mới lạ cho thực khách.
Đặc biệt, tôi rất thích bộ tiêu xay của Chin-su, chỉ cần rắc nhẹ vào món mì Udon thì mùi thơm của tiêu đã dậy lên hấp dẫn, vị cay nhẹ rất ấm lòng trong tiết trời se lạnh của Nhật Bản.”
Các chuyên gia ẩm thực Nhật Bản cho biết thêm, việc Chin-su không ngừng cho ra mắt những sản phẩm đặc sản tại đây đang góp phần tích cực quảng bá hình ảnh của ẩm thực Việt Nam tại đất nước mặt trời mọc, bởi giờ đây người dân Nhật có thể dễ dàng thưởng thức ẩm thực Việt Nam ngay tại nhà. Cùng với đó họ cũng hy vọng sẽ được tiếp tục trải nghiệm các sản phẩm mới mẻ và chất lượng khác của Chin-su thời gian tới.
Ra mắt thành công tại một thị trường khắt khe như Nhật Bản và nhận được sự công nhận của người tiêu dùng cùng các chuyên gia, Bộ gia vị hạt và bột đặc sản Chin-su đã khẳng định hương vị thơm ngon cùng chất lượng đạt chuẩn quốc tế.
Qua đây, Bộ gia vị hạt và bột đặc sản Chin-su được kỳ vọng sẽ trở thành những sản phẩm quen thuộc trong căn bếp của các gia đình Nhật, góp phần tiếp nối hành trình “Go Global” của Chin-su, nâng tầm vị thế nông sản Việt trên bản đồ ẩm thực thế giới.
Bình luận