Bé trai tử vong bất thường tại trường mầm non ở Nha Trang

Tin tức - Sự kiệnThứ Năm, 23/02/2023 17:47:00 +07:00

Bé trai 2 tuổi được cô giáo trường mầm non tư thục phát hiện tử vong khi ngủ trưa tại xã Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

Sáng 23/2, một lãnh đạo UBND xã Vĩnh Hiệp xác nhận cơ quan công an đang làm rõ vụ việc bé trai 2 tuổi tử vong tại trường Mầm non Bé Ngoan, ở xã Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang.

Gia đình bé trai N. (SN 2021) cho biết, sáng 22/2 gia đình đưa bé đến trường Mầm non Bé Ngoan tại Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Hiệp với sức khỏe bình thường. Đến đầu giờ chiều cùng ngày, cô giáo phát hiện bé N. ngủ trưa không dậy.

Đến khoảng 14h cùng ngày, bé trai được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang nhưng các bác sĩ thông báo bệnh nhân đã ngưng thở trước đó.

“Gia đình chúng tôi rất đau lòng, muốn làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu để phòng tránh đối với những cháu khác”, bố cháu N. nói.

Bé trai tử vong bất thường tại trường mầm non ở Nha Trang - 1

Trường mầm mon Bé ngoan.

Bà Phùng Thị Bích Điệp - Hiệu trưởng trường Mầm non Bé Ngoan, cho biết nhà trường đang phối hợp với gia đình lo hậu sự cho bé N.

Theo bà Điệp, bé N. mới vào học tại trường từ 11/2. Bé N. mới đi học nên thường hay khóc. Ngày 22/2, gia đình đưa bé đến trường có thông báo bé N. bị viêm họng và gửi thuốc nhờ các cô giáo cho uống hộ.

Bà Điệp cho biết, bé N. vẫn sinh hoạt bình thường nhưng có biểu hiện mệt. Trưa cùng ngày (22/2), bé N. mệt và khó ngủ nên được các cô giáo nằm cạnh dỗ.

Sau đó, cô giáo phát hiện bé mệt và cơ thể nhợt nhạt nên báo cho Ban Giám hiệu. Nhà trường đã đưa bé N. đến Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ đã tập trung cấp cứu nhưng bệnh nhân không qua khỏi.

Hiện Công an TP Nha Trang đã phối hợp cùng Viện KSND cùng cấp và các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định tử thi để điều tra làm rõ vụ việc.

(Nguồn: Tiền Phong)
Bình luận
vtcnews.vn