Bé trai ở TP.HCM có dấu hiệu bị bạo hành: Người mẹ thừa nhận đánh con

Bản tin 113Thứ Năm, 13/04/2023 11:08:03 +07:00

Lực lượng chức năng TP.HCM đang giám định thương tích đối với bé trai hơn 1 tuổi ở huyện Hóc Môn có dấu hiệu bị bạo hành sau khi người mẹ thừa nhận có đánh con.

Liên quan vụ bé trai nghi bị bạo hành, Công an huyện Hóc Môn phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến thương tích của cháu H.K. (sinh năm 2021).

Cảnh sát cũng đã mời cha mẹ cháu K. lên làm việc, lấy lời khai. Bước đầu, người mẹ có thừa nhận đánh con.

Bé trai ở TP.HCM có dấu hiệu bị bạo hành: Người mẹ thừa nhận đánh con - 1

Bé trai có dấu hiệu bị bạo hành. (Ảnh: A.X)

Sáng 12/4, UBND xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM, tiếp nhận tin báo về việc cháu K. có dấu hiệu bị bạo hành tại nhà trọ ở ấp Tam Đông 2, xã Thới Tam Thôn.

Bé được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn trong tình trạng tỉnh, các vết thương trầy xước rải rác ở đầu, mặt, ngực, bụng, tay bên phải bị gãy đã được nẹp cố định.

Bé K. sau đó được chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng 2 để theo dõi sức khỏe. Liên quan đến vụ việc, Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM đề nghị Công an Huyện Hóc Môn và các đơn vị liên quan tiếp tục quan tâm chỉ đạo, sớm làm rõ việc có hay không hành vi bạo hành, ngược đãi trẻ em, đồng thời có các biện pháp can thiệp và trợ giúp cháu K.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn