Bé gái lớp 1 ngủ trong tủ phòng học 4 tiếng, cả xã nhốn nháo tìm

Tin tức - Sự kiệnThứ Ba, 16/05/2023 14:18:21 +07:00

Trong giờ ra chơi, bé gái lớp 1 đã chui vào ngăn tủ nhỏ đựng đồ dùng học sinh dựng ở cuối phòng học để ngủ suốt hơn 4 tiếng khiến cả xã nhốn nháo đi tìm.

Sáng 16/5, bà Đàm Thị Phương, Hiệu trưởng trường Tiểu học Quỳnh Giang (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An), cho biết em N.T.K.N – học sinh lớp 1 điểm lẻ Yên Lưu đã ổn định tâm lý và trở lại lớp học bình thường.

Sự việc hy hữu, bé gái lớp 1 này ngủ quen trong tủ đồ dùng học sinh suốt 4 tiếng khiến toàn trường, phụ huynh và cả chính quyền địa phương nhốn nháo tìm kiếm.

Bé gái lớp 1 ngủ trong tủ phòng học 4 tiếng, cả xã nhốn nháo tìm  - 1

Bé gái được bố đón về sau khi ngủ dậy. (Ảnh: Báo Nghệ An)

“Sáng 15/5, kết thúc giờ ra chơi, giáo viên chủ nhiệm điểm danh hốt hoảng phát hiện em N. không ở trong lớp. Hỏi các bạn cùng lớp cũng không biết em này ở đâu. Cô chủ nhiệm lập tức báo cáo sự việc lên ban giám hiệu nhà trường”, bà Phương chia sẻ.

Theo bà Phương, cổng trường đang đóng kín, các thầy cô giáo tìm kiếm khắp khuôn viên trường nhưng vẫn không thấy em học sinh này.

Lãnh đạo Trường tiểu học Quỳnh Giang sau đó đã thông báo cho phụ huynh em N., đồng thời trình báo sự việc lên chính quyền địa phương, công an xã và phòng GD&ĐT huyện.

Loa phát thanh xã Quỳnh Giang và loa của nhà thờ giáo xứ trên địa bàn liên tục phát đi thông báo tìm kiếm bé gái này. Nhiều trang Facebook có lượng người theo dõi lớn ở huyện Quỳnh Lưu cũng đăng thông tin tìm kiếm.

“Cơ quan công an trích xuất camera của các nhà dân gần trường để tìm kiếm nhưng không phát hiện hình ảnh bé gái được ghi lại. Trong quá trình trích xuất phát hiện 2 thanh niên đi xe máy đeo khẩu trang đi qua trường nên càng khiến mọi người lo lắng hơn”, nữ hiệu trưởng cho hay.

Khoảng 13h30 cùng ngày, các bạn cùng lớp với em N. đang chuẩn bị bước vào giờ học buổi chiều, em này bất ngờ chui ra từ tủ đựng đồ dùng học tập ở phía cuối lớp học.

“Tủ đựng đồ dùng học tập này có 2 ngăn, 1 ngăn được chốt kín, chỉ còn ngăn còn lại. Không ai nghĩ ngăn tủ bé như vậy em N. có thể chui lọt và nằm trong đó hơn 4 tiếng”, Hiệu trường trường Tiểu học Quỳnh Giang thông tin.

Được biết, vào giờ học buổi sáng, em N.T.K.N kêu đau bụng và được giáo viên chủ nhiệm xoa dầu gió. Sau khi bé gái này ngủ dậy, nhà trường đã cho em nghỉ học buổi chiều để gia đình đón về nhằm ổn định sức khỏe, tâm lý.

(Nguồn: Vietnamnet)
Bình luận
vtcnews.vn