Báo Thái Lan: ‘Nên cười hay khóc với án phạt HLV Park Hang Seo?'

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 10/04/2020 11:37:08 +07:00
(VTC News) -

Tờ Siam Sports của Thái Lan đưa tin về án phạt có mà như không có của HLV Park Hang Seo.

Ngày 10/4, tờ Siam Sports của Thái Lan đưa tin về án phạt của HLV Park Hang Seo với tiêu đề: “Bạn nên cười hay khóc với án phạt của HLV Park Hang Seo?”

Siam Sports dẫn nguồn truyền thông Việt Nam về việc Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Trần Quốc Tuấn xác nhận HLV Park Hung Seo sẽ không bị cấm chỉ đạo tại AFF Cup 2020, dự kiến tổ chức vào cuối năm nay.

Báo Thái Lan: ‘Nên cười hay khóc với án phạt HLV Park Hang Seo?' - 1

Siam Sports đưa tin về án phạt của HLV Park Hang Seo.

“Đó là một tin tốt lành với bóng đá Việt Nam”, Siam Sports bình luận.

“Phó Chủ tịch VFF cho cho biết dù AFF Cup không nằm trong hệ thống thi đấu của của FIFA và AFC nhưng nó vẫn là một giải đấu chính thức. Do đó, án phạt với HLV Park Hang Seo không thể áp dụng ở giải đấu này.

Liên đoàn bóng đá châu Á có án phạt cấm chỉ đạo trong 4 trận giao hữu với HLV Park Hang Seo do hành động phản ứng trọng tài dẫn đến nhận thẻ đỏ của ông trong trận chung kết bóng đá nam SEA Games 2019 ở Philippines.

Tuy nhiên, sự bùng phát của đại dịch COVID-19 khiến các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 phải hoãn. Trong thời gian này, tuyển Việt Nam cũng không thể có những trận giao hữu, đồng nghĩa HLV Park Hang Seo không có trận đấu để thực hiện án phạt.

Nhiều người hâm mộ Việt Nam lo lắng án phạt này có thể được chuyển sang giải AFF Cup 2020. Nhưng AFC thông báo, họ không áp dụng án phạt với HLV Park Hang Seo ở giải đấu này”, Siam đưa tin.

AFF Cup 2020 dự kiến được tổ chức từ ngày 23/11 đến ngày 31/12/2020. Trong 12 lần tổ chức đã qua, Thái Lan 5 lần vô địch, Singapore 4 lần vô địch, Việt Nam 2 vô địch và Malaysia 1 lần vô địch.

VFF không yêu cầu HLV Park Hang Seo giảm lương

Hà Thành
Bình luận
vtcnews.vn