Bạn gái cũ đấu giá ảnh của Elon Musk

Thời sự quốc tếThứ Hai, 12/09/2022 14:26:00 +07:00
(VTC News) -

Bạn gái cũ của tỷ phú Elon Musk đang bán bớt một số kỷ vật tình yêu thời đại học của họ và khá "đắt hàng".

Jennifer Gwynne, cô gái từng hẹn hò với người đàn ông giàu nhất thế giới khi cả hai học Đại học Pennsylvania (Mỹ), đang bán đấu giá các bức ảnh và kỷ vật liên quan Elon Musk trên nền tảng RR Auction tại Boston.

Những món đồ này bao gồm 18 bức ảnh chân thực, ghi lại những khoảnh khắc trẻ trung của tỷ phú khi còn là sinh viên đại học, một tấm thiệp chúc mừng sinh nhật viết tay và chiếc vòng cổ bằng vàng mà Musk đã tặng cho bạn gái.

Bạn gái cũ đấu giá ảnh của Elon Musk  - 1

Một bức ảnh trong lô đấu giá. (Ảnh: RR Auction).

Đến tối 11/9, tấm thiệp mừng sinh nhật - có chữ ký "Love, Elon" (Yêu em, Elon) - đã tăng giá lên hơn 10.000 USD với 23 lượt đấu giá. Thu hút sự quan tâm tiếp theo là chiếc vòng cổ đi kèm viên ngọc lục bảo từ mỏ Zambia thuộc sở hữu của Errol, cha của Musk, kiêm nhà phát triển bất động sản ở Nam Phi.

Trong khi đó, các bức ảnh ghi lại khoảnh khắc chưa từng thấy trước đây về Musk thời trẻ đi chơi với bạn bè, vui vẻ trong ký túc xá và thân mật với Gwynne.

Theo The Independent, Gwynne quyết định bán những món đồ này để có tiền trả cho học phí đại học của con riêng. Đây không phải lần đầu tiên các mặt hàng liên quan doanh nhân nổi tiếng được bán trên trang web của RR Auction. Công ty đã bán đấu giá nguyên mẫu Apple-1 đầu tiên của Steve Jobs vào tháng 8 với giá gần 680.000 USD.

Trong cuộc phỏng vấn với Insider Edition, Gwynne cho biết, ông chủ Tesla từng nói về ô tô điện khi họ hẹn hò gần 30 năm trước. “Anh ấy nói về ô tô điện, anh ấy nói về các nguồn nhiên liệu thay thế", cô kể lại. 

Phương Anh(Nguồn: Bloomberg )
Bình luận
vtcnews.vn