Aqua Clinic phủ nhận thông tin về một cổ đông

Doanh nhânThứ Tư, 26/08/2020 12:16:14 +07:00

Phía Aqua Clinic phủ nhận thông tin Gào là cổ đông cũng như người điều hành hoạt động kinh doanh của hệ thống thẩm mỹ.

Theo Aqua Clinic, thời gian vừa qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng xuất hiện thông tin Nhà Văn Vũ Phương Thanh (còn được biết tới bút danh Gào) là cổ đông lớn của Aqua và là người điều hành hoạt động kinh doanh tại đây.

Trên một số bài đăng, Gào cũng tự nhận là người sáng lập Aqua Clinic cùng chị gái, và gọi dịch vụ ở đây là "của nhà trồng được".

Aqua Clinic phủ nhận thông tin về một cổ đông  - 1

 

Theo Aqua Clinic, đây là nguồn thông tin không đúng sự thật, dễ gây hiểu nhầm trong dư luận và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh cũng như quyền lợi của các cổ đông khác.

Theo đó, Aqua Clinic được sáng lập năm 2011 bởi ba cổ đông chính là ông Lê Thanh Pôn (nắm giữ 50% cổ phần), bà Quang Bích Hoài (nắm giữ 30% cổ phần) và bà Trần Như Chiêu Lê (nắm giữ 20% cổ phần).

Về mối quan hệ giữa nhà văn Vũ Phương Thanh và Aqua Clinc, thương hiệu này cho biết họ cùng đồng hành với rất nhiều nghệ sĩ, beauty blogger, influencer trong các hoạt động quảng cáo của thương hiệu. Nhà văn Vũ Phương Thanh (bút danh Gào) là một trong số những cá nhân đã từng cộng tác với Aqua (cụ thể ở một số chương trình marketing).

Tuy nhiên, thương hiệu và nhà văn đã dừng mọi hoạt động hợp tác (về marketing) từ tháng 5/2019. Mặc dù vậy, hiện nay trên một số trang tin, mạng xã hội vẫn có sự nhầm lẫn rằng nhà văn Vũ Phương Thanh là cổ đông lớn và là chủ sở hữu của Aqua Clinic.

Do đó, Aqua phải lên tiếng tiếng đính chính để tránh gây nhiều nhầm tới khách hàng, đối tác cũng như bảo vệ quyền lợi của các cổ đông khác.

(Nguồn: Tổ Quốc)
Bình luận
vtcnews.vn