An Nguy tiết lộ Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng chưa kết hôn, than vãn mình là người bị lợi dụng

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 18/11/2018 21:16:00 +07:00

An Nguy vừa lên tiếng xin lỗi về scandal tình cảm với Kiều Minh Tuấn và tiết lộ, cô chỉ là con cờ trong kế hoạch truyền thông của Cát Phượng.

An Nguy vừa bất ngờ có chia sẻ đầu tiên kể từ khi scandal tình cảm của cô và diễn viên Kiều Minh Tuấn bùng nổ trên truyền thông.

Đầu tiên, nữ diễn viên phim thừa nhận, cô và Kiều Minh Tuấn có nảy sinh tình cảm trong quá trình đóng chung phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ có ý định công khai chuyện này vì "đó là chuyện không nên và trước sau cũng phải kết thúc".

Điều An Nguy bất ngờ là cuộc hẹn giữa cô và Kiều Minh Tuấn luôn bị phát hiện. Hình ảnh của họ cũng bị đăng tải trên truyền thông, khiến cho dư luận bắt đầu đặt về câu hỏi về mối quan hệ giữa hai người.

Theo An Nguy, vào thời điểm này, Cát Phượng yêu cầu cô trả lời phỏng vấn với lý do: "khán giả đang tức giận và muốn biết sự thật". Cô viết: "Chị Phượng muốn tôi khẳng định những chuyện xảy ra trong thời gian đó chỉ là để PR phim chứ không phải tôi và anh Tuấn có tình cảm thật sự". Tuy nhiên, vì không muốn nói dối, An Nguy đã nói lên sự thật về mối quan hệ tình cảm giữa cô và Kiều Minh Tuấn. 

kieu minh tuan an nguy

An Nguy - Kiều Minh Tuấn nảy sinh tình cảm trong quá trình đóng phim chung.

Sau bài phỏng vấn đó, An Nguy mới nhận ra, cô chỉ là con cờ trong kế hoạch truyền thông của Cát Phượng. Cô viết: "Sau bài phỏng vấn tôi mới biết được chị Phượng từ đầu đã có ý định đi truyền thông rằng chị và anh Tuấn đang có rạn nứt, đó là lý do vì sao facebook của chị liên tục cập nhật những trạng thái đau buồn.

Mục đích của chị Phượng, tôi không được rõ, cũng không muốn suy đoán. Chỉ có điều chị Phượng chỉ muốn mọi chuyện dừng lại ở việc úp mở không rõ ràng. Và việc tôi trả lời sự thật đi ngược lại với mong muốn của chị".

Dù biết mình bị người khác lợi dụng nhưng trong suốt thời gian qua, An Nguy im lặng vì cô biết bản thân đã sai và không muốn bào chữa.

Cô cũng cho rằng: "Tuy anh Tuấn và chị Phượng chưa đăng ký kết hôn (dù chị Phượng từng chia sẻ với báo chí điều ngược lại) nhưng một khi hai người còn trong một mối quan hệ, thì tôi vẫn không hề đúng. Thứ hai là chị Phượng đáng tuổi cha chú, lại là bậc tiền bối trong nghề, đôi co qua lại là điều không nên".

Nữ diễn viên gửi lời xin lỗi khán giả cũng như ê-kíp làm phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con.

11

 An Nguy nhận ra, mình là con cờ trong kế hoạch truyền thông của Cát Phượng.

Mặc dù chọn giải pháp im lặng, nhưng mới đây An Nguy có được đoạn tin nhắn giữa Cát Phượng và người trong ê-kíp làm phim Mẹ Tuệ, trong đó, thể hiện rõ, Cát Phượng đứng đằng sau, sắp xếp mọi việc trong scandal giữa cô và Kiều Minh Tuấn.

Mục đích của Cát Phượng là để PR cho bộ phim Mẹ Tuệ mà cô và Kiều Minh Tuấn đóng chúng sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Chính điều này khiến An Nguy chọn cách lên tiếng. Cô khẳng định: "Tôi không yêu cầu sự thông cảm hay tha thứ từ khán giả vì khán giả luôn là vị quan toà công tâm nhất. Tôi chỉ muốn mọi việc rõ ràng. Tôi sai và chấp nhận chịu sự chỉ trích của khán giả".

An Nguy cho biết thêm, đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng cô lên tiếng về scandal tình cảm với Kiều Minh Tuấn.

0C6A0635 4

An Nguy công khai đoạn tin nhắn cho thấy, cô là con cờ trong kế hoạch truyền thông của Cát Phượng. 

Kiều Minh Tuấn và An Nguy được mời đóng chung phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con. Trước khi phim ra mắt, những cuộc hẹn hò của cặp đôi này thường bị bắt gặp và đăng tải trên truyền thông.

Sau đó, Kiều Minh Tuấn và An Nguy công khai trả lời phỏng vấn có tình cảm với nhau. Tuy nhiên, An Nguy khẳng đinh, cô không có ý định phá vỡ mối quan hệ của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.

Sau đó, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn lại tổ chức một cuộc gặp gỡ truyền thông. Cặp đôi khẳng định, mối quan hệ giữa họ vẫn tốt đẹp. Tình cảm Kiều Minh Tuấn dành cho An Nguy chỉ đơn giản là sự say nắng.

Cát Phượng cũng phủ nhận thông tin cho rằng, cô đừng đằng sau kế hoạch lợi dụng tình cảm của bạn trai và An Nguy để thực hiện những mục đích riêng.

Mộc Lan
Bình luận
vtcnews.vn