80% bé cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng sau 7 tháng được Nutifood chăm sóc

Dinh dưỡngThứ Ba, 31/12/2019 16:25:02 +07:00
(VTC News) -

Đó là báo cáo của đoàn bác sĩ, chuyên gia của NutiFood sau khi tái khám các bé được tài trợ dinh dưỡng từ chương trình “Hành trình vì 1 Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng thấp còi” của nhãn hàng GrowPLUS+ của NutiFood.

Năm 2019 vừa qua là một năm vô cùng đáng nhớ đối với nhãn hàng GrowPLUS+ của NutiFood khi liên tiếp đón nhận những thành quả tích cực: GrowPLUS+ tự hào phục vụ hơn 1 triệu ly sữa đặc trị mỗi ngày cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, chậm tăng cân và được Tổ chức nghiên cứu Quốc tế Nielsen chứng nhận là sản phẩm đặc trị đứng số 1 Việt Nam 3 năm liên tiếp.

Đặc biệt hơn nữa, GrowPLUS+ của NutiFood đã thực hiện “Hành trình vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng thấp còi” từ Nam chí Bắc và được các bậc phụ huynh và cháu bé khắp mọi miền nhiệt liệt đón nhận.

Chương trình “Hành trình vì một Việt Nam thoát khỏi suy dinh dưỡng thấp còi” được khởi động từ ngày 04/05/2019 tại thị trấn Củ Chi và kết thúc ngày 03/07/2019 tại xã Hưng Lĩnh, Nghệ An. Chương trình đã đi qua 12 tỉnh thành, thăm khám cho hơn 30,000 bé cùng phụ huynh và tài trợ 1 năm uống sữa GrowPLUS+ của NutiFood cho 177 bé.

80% bé cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng sau 7 tháng được Nutifood chăm sóc - 1

 

Ngày 17/12/2019, BS CK1 Trần Thị Minh Nguyệt - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty NutiFood cùng đoàn chuyên gia đã quay trở lại Trường Mầm non Củ Chi, Huyện Củ Chi, TP.HCM để kiểm tra tình trạng dinh dưỡng của 15 bé suy dinh dưỡng, thấp còi được tài trợ dinh dưỡng trong Hành trình tháng 5/2019 vừa qua. Các bác sỹ vô cùng xúc động khi kết quả nhận được rất khả quan.

80% bé cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng sau 7 tháng được Nutifood chăm sóc - 2

 

Kết quả kiểm tra cho thấy, 80% bé đang trên đà tăng trưởng khoẻ mạnh, trung bình tăng thêm cân nặng từ 1-3kg và tăng thêm chiều cao từ 2-4 cm, 20% bé thoát suy dinh dưỡng, thấp còi.

80% bé cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng sau 7 tháng được Nutifood chăm sóc - 3

 

Đặc biệt hơn, đoàn đã nhận được nhiều lời cảm ơn chân thành từ thầy cô giáo và quý phụ huynh trong đó có chia sẻ từ ông nội của bé Cát Tường (Ông Dương Ngọc Chương – Trung Lập Hạ, Củ Chi) - cô bé bị bệnh tim bẩm sinh được chương trình hỗ trợ: “Sau khi được nghệ sĩ Quyền Linh hỗ trợ mổ tim và nhận được tài trợ dinh dưỡng từ công ty NutiFood, bé ít bị ốm vặt, ăn ngon ngủ ngon, giờ bụ bẫm hơn nhiều rồi nè cô chú ơi!

80% bé cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng sau 7 tháng được Nutifood chăm sóc - 4

 

Ngoài ra, cũng trong tháng 12/2019, GrowPLUS+ cùng các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng NutiFood cũng đã đến thăm các bé được tài trợ dinh dưỡng ở Cà Mau, Trà Vinh và Long Khánh. Điều vui mừng là kết quả cũng nằm ngoài mong đợi, các bé tăng trưởng rất tốt về chiều cao cũng như cân nặng.

80% bé cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng sau 7 tháng được Nutifood chăm sóc - 5

 

Sự tăng trưởng, phát triển của các bé chính là niềm vui và động lực cho GrowPLUS+ của NutiFood tiếp tục nỗ lực thực hiện được sứ mệnh của mình: Nói KHÔNG với tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi của trẻ em Việt Nam.

GrowPLUS+ của NutiFood giàu dinh dưỡng với công thức đột phá Weight Pro+ chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như: MCT, DHA, AA, lysine, kẽm, selene, FOS/ inulin, vitamin nhóm A, B, C, E, taurine, choline… giúp kích thích ngon miệng, dễ tiêu hóa, hỗ trợ phát triển trí não, giúp tăng cường sức đề kháng. GrowPLUS+ có thể giúp trẻ chống còi xương, suy dinh dưỡng và bắt kịp đà phát triển cùng bạn bè.

80% bé cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng sau 7 tháng được Nutifood chăm sóc - 6

 

Sản phẩm đã được chứng nhận lâm sàng giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng, giảm tỷ lệ biếng ăn 45,9%, giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn hô hấp, tiêu chảy và được 93,4% các mẹ tin dùng. Ngoài ra, GrowPLUS+ đã được tổ chức nghiên cứu quốc tế Nielsen chứng nhận “3 năm liên tiếp đứng số 1 Việt Nam ngành đặc trị dành cho trẻ em” về sản lượng tiêu thụ.

Đặc biệt, các chuyên gia dinh dưỡng NutiFood không chỉ mong muốn mang lại những sản phẩm hiệu quả cho trẻ, mà còn nhìn thấy và thấu hiểu sự bận rộn của các bậc cha mẹ trong nhịp sống hối hả ngày nay. Các chuyên gia đã tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng pha sẵn tiện lợi cho mẹ chăm sóc bé mọi lúc, mọi nơi, khi đi học, đi chơi hay du lịch.

 

 

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn