4 hộp bánh trung thu dưới 500 nghìn đồng năm 2020

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Tư, 16/09/2020 07:54:00 +07:00
(VTC News) -

Chỉ từ 200-500 nghìn đồng, bạn đã có thể lựa chọn những hộp Bánh Trung thu chất lượng mà vẫn trang trọng lịch sự để làm quà tặng.

Tiêu chí chọn Bánh Trung thu làm quà tặng

Tặng nhau hộp Bánh Trung thu không chỉ tặng nhau món ăn truyền thống mỗi độ Trăng tròn, mà còn là trao gửi những lời chúc như ý, chứa chan tình cảm và sự trân quý mối quan hệ đang có. Vậy nên Bánh Trung thu làm quà tặng cần được lựa chọn cẩn thận. Chọn hộp bánh có thiết kế lịch sự, chất lượng đảm bảo, và tốt nhất có hương vị phù hợp với sở thích của người nhận.

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất Bánh Trung thu với đa dạng mẫu mã, chủng loại, hương vị và cả mức giá, nhưng những sản phẩm theo phong cách truyền thống, thể hiện những giá trị thân quen, gợi tả về những mùa Trăng xưa của người Việt bao đời nay vẫn được ưu tiên lựa chọn. Với mức ngân sách 200 – 500 nghìn đồng, bạn có thể tham khảo các hộp Bánh Trung thu sau:

4 hộp bánh trung thu dưới 500 nghìn đồng năm 2020 - 1

Hữu Nghị cho phép khách hàng tự chọn nhân bánh để đặt vào hộp 4 chiếc hoặc hộp 2 chiếc của hãng mà không tính thêm phụ phí.

Bánh Trung thu truyền thống hộp 4 chiếc

Với các sản phẩm Bánh Trung thu truyền thống, những thương hiệu lớn như Hữu Nghị cho phép khách hàng tự chọn nhân bánh để đặt vào hộp 4 chiếc hoặc hộp 2 chiếc của hãng mà không tính thêm phụ phí, khách hàng chỉ phải trả tiền bánh theo giá đã niêm yết.

4 hộp bánh trung thu dưới 500 nghìn đồng năm 2020 - 2

Bánh Trung thu Thanh Nguyệt chủ đề Sen của Hữu Nghị năm nay gồm các hộp bánh với nhân hảo hạng và thiết kế tinh tế có giá từ 330 - 490 nghìn đồng.

Các sản phẩm Bánh Trung thu truyền thống của Hữu Nghị, bao gồm bánh nướng và bánh dẻo các vị có giá từ 40.000- 100.000đ/chiếc, nên chỉ từ 200.000đ bạn đã có thể có một hộp gồm 4 chiếc bánh tuỳ chọn. Thông thường khách hàng sẽ lựa chọn 2 cặp bánh nướng – dẻo với nhân bánh yêu thích.

Bánh Trung thu Thanh Nguyệt chủ đề Sen

Bên cạnh những sản phẩm truyền thống, Trung thu này Hữu Nghị còn giới thiệu bộ sản phẩm Bánh Trung thu Thanh Nguyệt chủ đề Sen gồm các hộp bánh với nhân hảo hạng và thiết kế tinh tế, trong đó có đến 4 hộp giá từ 330 – 490 nghìn đồng như Bánh Trung thu Thanh Nguyệt Bình An, Thanh Nguyệt Tinh Khôi, Thanh Nguyệt Đoàn Viên, Thanh Nguyệt Phú Túc. Những hộp bánh được đặt tên như gợi lên nét đẹp của nghệ thuật ẩm thực mùa Trăng tròn và cả những lời chúc Thu như ý có thể trở thành lựa chọn tuyệt vời cho món quà mùa Trăng này.

Bánh Trung thu Thanh Nguyệt Đoàn Viên với bánh ngọt nhẹ

Xu hướng lựa chọn chú ý đến sức khoẻ ngày càng trở nên phổ biến. Rất nhiều sản phẩm tốt cho sức khoẻ được gợi ý làm quà biếu tặng nhân dịp Trung thu.

4 hộp bánh trung thu dưới 500 nghìn đồng năm 2020 - 3

Hộp Bánh Trung thu Thanh Nguyệt Tinh Khôi của Hữu Nghị với các bánh với nhân hảo hạng và thiết kế theo chủ đề Sen vừa giản dị mà lại thanh tao.

Nắm bắt được xu hướng tiêu dùng của thị trường, một số nhà sản xuất lớn đã sáng tạo ra sản phẩm Bánh Trung thu giảm ngọt, ngọt nhẹ.

Trong bộ sản phẩm Bánh Trung thu Thanh Nguyệt theo chủ đề Sen của nhà sản xuất Hữu Nghị có một hộp Bánh Trung thu Thanh Nguyệt Đoàn Viên gồm 4 bánh nướng Sugar free hảo hạng, sử dụng đường không năng lượng isomalt, phù hợp cho người thích vị ngọt nhẹ, người ăn kiêng. Hộp bánh này đang được Hữu Nghị bán với giá chỉ 390.000 đồng tại các siêu thị, cửa hàng và gian hàng Bánh Trung thu của hãng.

Được biết, sản phẩm này được hãng nghiên cứu và đưa ra thị trường từ vài năm gần đây và ngày càng nhận được sự ủng hộ tích cực của khách hàng.

Một hộp bánh mẫu mã đẹp và tốt cho sức khoẻ chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa cho những mối quan hệ giao hảo thêm bền lâu trong mùa Trung thu năm nay.

Hộp Bánh Trung thu truyền thống với 4 bánh nướng ngọt nhẹ

Ngoài hộp đặc biệt Thanh Nguyệt Đoàn Viên, bạn cũng có thể lựa chọn các bánh lẻ sugar free của Hữu Nghị với mức giá tiết kiệm hơn bao gồm bánh nướng đậu xanh sugar free và bánh nướng sen nhuyễn sugar free. Lượng đường trong các loại bánh truyền thống sugar free này cũng được tính toán kĩ lưỡng để vừa đảm bảo độ tươi của bánh vừa tạo độ ngọt dịu nhẹ hợp với khẩu vị của khách hàng.

4 hộp bánh trung thu dưới 500 nghìn đồng năm 2020 - 4

Hộp bánh Trung thu Thanh Nguyệt Đoàn Viên của Hữu Nghị gồm 4 bánh nướng Sugar free hảo hạng, sử dụng đường không năng lượng isomalt, phù hợp cho người thích vị ngọt nhẹ, người ăn kiêng.

Cũng giống như hộp Bánh Trung thu truyền thống 4 chiếc, khách hàng chỉ cần trả tiền cho 4 chiếc bánh theo hương vị đã chọn và được tặng thêm 1 hộp có quai xách với thiết kế nổi bật.

Tặng bánh trung thu cũng chính là cách để gửi gắm tình cảm, vì vậy không nên lựa chọn qua loa mà hãy tặng nhau bằng cái tâm của mình. Cũng qua rồi thời kì tặng bánh để lấy hình thức, bánh cần phù hợp với khẩu vị của người sử dụng. Đó chính là cách để thể hiện sự trân trọng của mỗi người với các mối quan hệ trong cuộc sống.

Hy vọng gợi ý về 4 hộp Bánh Trung thu dưới 500.000 đồng trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn món quà ý nghĩa cho mùa Trăng năm nay thêm vị gắn kết.

Bánh trung thu Hữu Nghị đã có mặt tại hệ thống các siêu thị Vinmart, BigC, T-mart, Coop Mart, …, các trang mua sắm trực tuyến như: Tiki.vn, Shopee.vn, Lazada.com và hệ thống các gian hàng bánh trung thu Hữu Nghị trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Website: trungthuhuunghi.com.vn

Hotline: 0243.664.9451

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn