Xịt bình cứu hỏa khiến phù dâu ngã lăn ra đất, trò đùa đám cưới gây phẫn nộ

Chuyện bốn phươngThứ Năm, 21/09/2023 14:58:00 +07:00
(VTC News) -

Bị đám đàn ông dùng bình cứu hỏa xịt mạnh vào người, 2 phù dâu ngã lăn ra đất, họ la hét rồi bật khóc trong khi những người kia thích thú cười đùa.

Video quay lại cảnh diễn ra trong một đám cưới cách đây vài ngày ở Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc đang được lan truyền mạnh trên mạng xã hội và gây phẫn nộ.

Trong clip, hai cô phù dâu vừa bước xuống xe thì lập tức bị những người đàn ông đứng chờ sẵn dùng bình cứu hỏa xịt vào người một cách thô bạo. Họ liên tục la hét và muốn bỏ chạy nhưng không tránh được và cuối cùng bị xịt ngã xuống đất.

Mặc kệ hai cô gái bật khóc trong dáng vẻ vô cùng chật vật, những người đàn ông vẫn không dừng lại, thậm chí còn thích thú cười đùa theo dõi "màn trình diễn". 

Cảnh phù dâu bị xịt ngã bằng bình cứu hỏa khiến nhiều cư dân mạng bất bình.

Cảnh phù dâu bị xịt ngã bằng bình cứu hỏa khiến nhiều cư dân mạng bất bình. 

Video sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ. Làn sóng chỉ trích gay gắt nhằm vào những người chơi đùa theo kiểu bạo hành, xúc phạm phụ nữ.

Sự giận dữ, bất bình thể hiện trong nhiều bình luận: "Trò náo hôn này thực sự rất quá đáng", "Dù là trò đùa thì cũng phải xem phản ứng của đối phương chứ; cả hai phù dâu đều nằm dưới đất khóc mà những gã kia vẫn không hề dừng lại"; "Tôi thực sự không hiểu trò đùa này; họ làm vậy để làm gì?”, “Dùng bình chữa cháy để gây náo loạn đám cưới? Đây đúng là người thiếu hiểu biết mà"...

Bị phê phán quá nhiều, người chụp ảnh trong đám cưới kể trên lên tiếng thanh minh rằng màn náo hôn này đã được trao đổi trước với các phù dâu, và áo mưa cho họ cũng được chuẩn bị sẵn. "Sau khi dọn dẹp xong, các cô ấy cũng không truy cứu sự việc nữa", nhiếp ảnh gia nói. 

Mặc dù vậy, cư dân mạng vẫn cho rằng trò đùa náo loạn đám cưới ấy là quá trớn, không chấp nhận nổi. "Cho dù trước đó hai phù dâu có đồng ý thì cũng không được đối xử với họ quá thô bạo như vậy. Họ đã phản đối bằng sự la hét, thậm chí còn bật khóc rồi đấy thôi", một người bình luận.

Còn đại diện đồn cảnh sát địa phương cho biết: “Chúng tôi đã xem đoạn video liên quan và sẽ báo cáo để xử lý”.

Ánh Nguyệt(Nguồn: Sohu)
Bình luận
vtcnews.vn