Vừa đăng quang, Á quân ‘Hãy nghe tôi hát’ Trần Vũ tất bật chạy show

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 29/05/2018 16:10:00 +07:00

Trần Vũ có chuyến lưu diễn sang Singapore với Chi Dân và vài nghệ sĩ khác.

Trong 6 thí sinh tham gia Hãy nghe tôi hát 2018, Trần Vũ là gương mặt mới, còn xa lạ với khán giả nhất nên anh dường như là một ẩn số của chương trình.

Vượt xa những dự đoán ban đầu, Trần Vũ từng bước một, vững vàng tiến thẳng vào đêm chung Kết với chiến thắng ngôi vị Á quân, bên cạnh Quán quân Võ Hạ Trâm và người dừng lại ở vị trí thứ 3 Mai Quốc Việt.

Vừa sau đêm đăng quang, Trần Vũ đã cùng đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân - DJ Wang Trần thực hiện một minishow tại đảo quốc Singapore. Tham gia chuyến lưu diễn cùng Trần Vũ còn có Á quân Hãy nghe tôi hát mùa 1 Chi Dân.

TRANVU3

Trần Vũ.

Đêm nhạc diễn ra tại nước ngoài với sự tham gia ủng hộ của rất nhiều kiều bào Singapore trở thành dấu ấn âm nhạc đáng nhớ với Trần Vũ ngay sau khi anh giành ngôi vị Á quân Hãy nghe tôi hát.

Được biết, sau khi trở về từ chuyến lưu diễn, Trần Vũ quyết định thực hiện đêm nhạc riêng đầy tâm huyết như lời tri ân, cảm ơn tới khán giả luôn theo dõi và ủng hộ anh trong suốt quá trình tham gia cuộc thi cũng như thời gian sắp tới.

Minishow của Trần Vũ sẽ có nhiều khách mời góp mặt là những người tiền bối, đồng nghiệp thân thiết với Trần Vũ như danh ca Thái Châu - Phương Dung, Võ Hạ Trâm, Bùi Công Nam, Cao Mỹ Kim, Thu Trang…

CHI-DAN

Chi Dân cũng góp mặt trong show diễn này. Nam ca sĩ khuấy động không khí bằng loạt hit của mình.

TRANVU6 3

Trần Vũ và Chi Dân.

Trong đêm nhạc, Trần Vũ sẽ thể hiện những ca khúc anh nhận được nhiều tình cảm của khán giả trong Hãy nghe tôi hát, bên cạnh đó là những cá tính âm nhạc khác của anh mà khán giả chưa biết đến.

Với thành công của show diễn tại Singapore, Trần Vũ kỳ vọng minishow sẽ nhận được nhiều yêu thương và sự ủng hộ của khán giả Việt Nam hơn nữa.

Video: "Thánh cover" Đỗ Phú Quí kết hợp cùng Á quân "Sing my song 2018"

Dung Phạm
Bình luận
vtcnews.vn