Vinakit ra mắt sản phẩm tủ bếp nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Năm, 21/04/2022 17:14:13 +07:00
(VTC News) -

Ngày 1/4, Vinakit - Chuyên gia tủ bếp chính thức ra mắt sản phẩm tủ bếp nghệ thuật với những mẫu thiết kế độc đáo, khác biệt, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Vinakit ra mắt sản phẩm tủ bếp nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam - 1

Tủ bếp nghệ thuật Vinakit.

Được biết đến là một trong những thương hiệu tủ bếp cao cấp tại Việt Nam, Vinakit - Chuyên gia tủ bếp không ngừng nỗ lực nâng cấp, cải tiến sản phẩm của mình ngày càng hoàn hảo và độc đáo hơn. Đối với Vinakit, bộ tủ bếp hiện đại bền, sạch, đẹp thôi là chưa đủ. Một bộ tủ bếp cao cấp hiện đại phải là nơi để tôn lên giá trị, sở thích và đẳng cấp của chủ nhân.

Vì vậy, đội ngũ chuyên gia của Vinakit nghiên cứu và phát triển sản phẩm tủ bếp nghệ thuật, tập hợp đầy đủ những ưu điểm tốt nhất của một bộ tủ bếp cao cấp hiện nay. Đặc biệt, đây là sản phẩm có thẩm mỹ khác biệt, duy nhất trên thị trường có thể tùy biến theo yêu cầu, sở thích của khách hàng.

Vinakit ra mắt sản phẩm tủ bếp nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam - 2

Mẫu tủ bếp ảnh gia đình lưu giữ kỉ niệm bền vững với thời gian.

Sản phẩm được cấu tạo từ khung inox 304 sơn tĩnh điện, đảm bảo độ bền và ổn định tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Cánh tủ sử dụng chất liệu kính cường lực siêu trong được xử lý bằng công nghệ độc quyền tạo thẩm mỹ sắc nét, sang trọng, sạch sẽ cho không gian bếp.

Vinakit ra mắt sản phẩm tủ bếp nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam - 3

Đặc biệt, phần cánh tủ được Vinakit thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng với khả năng tùy biến rất linh hoạt, chính xác. Đây là ưu điểm mà các chất liệu tủ bếp khác không thể có được. Với lợi thế này, thẩm mỹ của bộ tủ sẽ trở nên độc nhất và khác biệt hoàn toàn so với các bộ tủ bếp khác có trên thị trường.

Vinakit ra mắt sản phẩm tủ bếp nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam - 4

Mẫu tủ bếp tranh phong cảnh độc đáo, sáng tạo.

Tủ bếp nghệ thuật Vinakit là sản phẩm tủ bếp cao cấp, đặc biệt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm sẽ cho gia chủ sự tự do lựa chọn thẩm mỹ của bộ tủ theo sở thích cá nhân, không phụ thuộc vào những mẫu có sẵn của nhà sản xuất. Đây hứa hẹn sẽ mở đầu xu hướng mới cho ngành tủ bếp nói riêng và nội thất tại Việt Nam nói chung.

Vinakit ra mắt sản phẩm tủ bếp nghệ thuật đầu tiên tại Việt Nam - 5

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Nội thất Vinakit

Địa chỉ: Tòa nhà Vinakit, số 5 ngõ 192 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội (ngõ lớn, ô tô đậu cửa tòa nhà)

Chi nhánh: 375 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng (chân cầu vượt AEON Mall)

Email: [email protected]

Hotline: 0978 566 535 hoặc (024) 62 541 731

Website: tubepnghethuat.com

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn