Video: Thủy Tiên ngẫu hứng hát Bolero ‘Về đâu mái tóc người thương’

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 19/08/2017 07:13:00 +07:00

Phần thể hiện đầy ngẫu hứng của Thủy Tiên đã nhận được sự ủng hộ từ các khách mời có mặt trong sự kiện.

Chiều 18/8, buổi họp báo ra mắt chương trình Ai sẽ thành sao nhí đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ: Giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Phương Uyên, các HLV Thanh Thảo, Thủy Tiên, MTV, cặp đôi MC Thanh Duy - Băng Di.

DSC_2395

Phương Uyên.

KSP_1488 7

Thanh Thảo.

DSC_2464

Thủy Tiên.

DSC_2609 5

Nhóm MTV.

DSC_2510 3

Thanh Duy - Băng Di.

Video: Thủy Tiên ngẫu hứng hát Bolero

Khi được phóng viên đặt câu hỏi về việc có thể huấn luyện các thí sinh nhí chuyên hát mảng âm hưởng dân ca, bolero trong khi sở trường là dòng nhạc thời thượng với rock và pop dance hay không, Thủy Tiên ứng khẩu ngay bằng câu hát đầu tiên trong ca khúc Về đâu mái tóc người thương vốn đã rất quen thuộc với các khán giả yêu thích dòng nhạc bolero và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách mời có mặt.

DSC_2793 7

 

Khi được hỏi lý do nhận lời tham gia chương trình, Thủy Tiên cho biết vì rất yêu con nít nhưng lại bị nhạc sĩ Phương Uyên “lật tẩy”: “Thủy Tiên là HLV chê thí sinh nhiều nhất”. Phản pháo trước cáo buộc này, nữ ca sĩ tiết lộ “bảng phân vai” trên ghế nóng của chương trình.

Bên cạnh đó, ca sĩ Thanh Thảo cũng chia sẻ cô đã phải hủy show ở Mỹ để có thể đáp ứng lịch quay ở Việt Nam vì quá yêu thích chương trình và vị trí HLV. “Với những show Thảo đã hồi lại ở Mỹ, các bầu show bên đó có khi còn yêu cầu Thảo phải nhờ bằng được Mỹ Tâm hay Đàm Vĩnh Hưng thay thế.

May mắn là những thỏa thuận đó, Thảo cũng có thể làm được. Nói như vậy để mọi người hiểu Thảo rất yêu thích chương trình này và sẽ cố hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình”, cô nói thêm.

KSP_1557 9

 

Ai sẽ thành sao nhí sẽ lên sóng THVL1 vào 21h chủ nhật hàng tuần từ ngày 27/8.

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn