Vì sao Mỹ Tâm không tham dự đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng?

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 09/11/2019 11:49:00 +07:00

"Họa mi tóc nâu" chia sẻ, cô rất ngưỡng mộ tình cảm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhưng không thể tham dự lễ cưới của cặp đôi.

Cũng là một trong 200 khách mời nghệ sĩ của lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhưng Mỹ Tâm không thể đến tham dự vì đang bận đi lưu diễn nước ngoài. Vài giờ trước lễ cưới, "họa mi tóc nâu" gửi lời chúc phúc đến đàn em của mình.

mytam

 Mỹ Tâm rất yêu quý 2 người em của mình.

"Gửi hai em Ông Cao Thắng và Đông Nhi! Hôm nay chị không thể đến tham dự đám cưới của hai em được, thật sự trong lòng chị thấy rất tiếc khi bỏ lỡ một tiệc cưới đáng yêu và đáng nhớ như thế này của hai em...

Chị cám ơn lời mời của hai em và gia đình nhé! Chúc mừng hạnh phúc trọn vẹn mà hai em đang nắm giữ, chị rất ngưỡng mộ tình cảm chân thành và quý giá hai em đang có!" - Mỹ Tâm chia sẻ.

Cô còn nhắn nhủ đến 2 người em thân thiết của mình: "Dù thử thách nào đến, hãy cứ vui vẻ chào đón và nắm tay nhau đi hết cuộc đời mình hai em nhé!". Bên cạnh đó, Mỹ Tâm còn chia sẻ lại ca khúc song ca mới nhất của cặp đôi - Ngày đôi ta là của nhau - như một lời chúc phúc đặc biệt đến các em của mình.

mytam

Mỹ Tâm gửi hoa chúc mừng lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Tối 8/11 - sau khi lễ ăn hỏi của Đông Nhi và Ông Cao Thắng diễn ra, Mỹ Tâm cũng chu đáo gửi hoa đến chúc mừng cặp đôi. Hành động này của Mỹ Tâm khiến nhiều người ghen tị với Đông Nhi bởi cô là cô dâu hạnh phúc nhất khi được đông đảo đồng nghiệp và khán giả chúc mừng, lại còn được thần tượng Mỹ Tâm tặng hoa chúc phúc.

Đông Nhi vốn thần tượng Mỹ Tâm từ bé nên sau này, khi hoạt động nghệ thuật, cô có nhiều cơ hội gặp gỡ đàn chị nhiều hơn. Không chỉ bày tỏ tình cảm với Mỹ Tâm mỗi khi có dịp, Đông Nhi còn xem đàn chị như một tấm gương phấn đấu trong quá trình hoạt động nghệ thuật của mình.

dongnhi (1)

 

dongnhi (3) 3

Không gian lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng hoàn thiện trước giờ G.

Chiều 9/11, lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ diễn ra, quy tụ 500 khách mời trong đó có khoảng 200 nghệ sĩ. Hiện tại, Trấn Thành, Lệ Quyên, Minh Hằng, Khả Ngân, Trúc Nhân, Khả Như, Diệu Nhi... đã đến Phú Quốc và rất háo hức dự lễ cưới thế kỷ này.

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn