Vì sao khán giả thường tặng tiền, vàng sau mỗi show diễn cho Hồ Văn Cường?

Sao ViệtThứ Sáu, 19/05/2023 15:01:00 +07:00
(VTC News) -

"Người yêu bỏ được chứ Hồ Văn Cường thì không, vì tình cảm này giống như người thân trong gia đình", đại diện FC của Hồ Văn Cường chia sẻ với PV VTC News.

Thời gian qua, Hồ Văn Cường nhận được sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy. Giọng ca "Cõng mẹ" trở lại showbiz nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. 

Chính vì điều này nên Hồ Văn Cường nhận được rất nhiều tình yêu thương của người hâm mộ. Trong một nhóm FC Hồ Văn Cường vừa chia sẻ hình ảnh về những món quà giá trị chuẩn bị để dành tặng nam ca sĩ. Theo đó, những bó hoa tiền với đủ mệnh giá, thậm chí lên tới 10 triệu đồng chính là món quà mà khán giả đã cất công chuẩn bị để mang đến đêm diễn của Hồ Văn Cường. 

Chia sẻ với PV VTC News, đại diện FC của Hồ Văn Cường nói rằng khán giả thương nam ca sĩ như con cháu trong gia đình, chính vì vậy luôn muốn dành tặng những món quà giá trị nhất.

"Tôi cũng không hiểu tại sao Hồ Văn Cường lại có một sức hút gì kỳ lạ mà không thể giải thích được. Từ khi vô tình nghe Hồ Văn Cường hát ca khúc 'Về miền Tây' năm 2016, tôi đã say mê từ đó. Kể từ đó đến nay, tôi không bao giờ quên được Hồ Văn Cường. Vì thế nên mỗi khi gặp, chúng tôi càng quý mến nhiều hơn và muốn dành hết tình cảm cho cậu ấy", người này nói. 

Đại diện FC của nam ca sĩ cũng hài hước cho biết người yêu có thể bỏ được nhưng Hồ Văn Cường thì không vì tình cảm họ dành cho cậu như những người thân trong gia đình.

"Giọng hát của Cường nghe tình cảm và da diết. Tuy nhiên đa số khán giả của Cường chỉ cần nhìn thấy cậu ấy là đã cảm thấy hạnh phúc, khỏi cần nghe hát", người này nói thêm. 

Vì sao khán giả thường tặng tiền, vàng sau mỗi show diễn cho Hồ Văn Cường? - 1

Những món quà giá trị mà nam ca sĩ nhận được sau mỗi đêm diễn.

Vì sao khán giả thường tặng tiền, vàng sau mỗi show diễn cho Hồ Văn Cường? - 2

Hồ Văn Cường được fan tặng vàng hoặc những chiếc vòng, bó hoa được kết từ nhiều tờ tiền mệnh giá cao.

Đây không phải lần đầu tiên Hồ Văn Cường nhận được những món quà có giá trị từ người hâm mộ. Trước đây, nhiều fan cũng đăng tải hình ảnh bó hoa được kết bằng tiền USD, tiền Việt Nam gửi Hồ Văn Cường. Một số người hâm mộ ở xa hoặc ở nước ngoài không thể về xem nam ca sĩ biểu diễn cũng viết thư, gửi tặng tiền, bày tỏ sự yêu mến với giọng ca trẻ.

Trước đó trong một đêm nhạc, Hồ Văn Cường bất ngờ được một khán giả lên sân khấu với ngỏ ý muốn tặng vàng cho anh. Ca sĩ trẻ tỏ ra ngại ngần, nữ khán giả này nói: "Do kiếp trước mang nợ nên kiếp này trả lại".

Trước tình huống này, Hồ Văn Cường khéo léo "hoãn binh" để có thể tiếp tục biểu diễn: "Cô đứng đây một hồi lại lộ thêm thỏi vàng nữa, con chóng mặt lắm. Con hẹn cô lát nữa gặp sau chương trình, còn giờ thì con phải tiếp tục hát nhé". Sự khéo léo của ca sĩ trẻ nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Chia sẻ thêm với VTC News, đại diện của danh ca Ngọc Sơn cho biết hiện nam danh ca chỉ hỗ trợ Hồ Văn Cường khi cần, ngoài ra tất cả quà của fan cũng như cát-sê đều do Cường giữ.

"Hiện tại anh Ngọc Sơn chỉ hỗ trợ show cho Hồ Văn Cường. Toàn bộ cát-sê đều do Cường tự giữ. Khi nào đi show riêng, Hồ Văn Cường chỉ cần báo với anh Sơn một tiếng rồi sẽ tự nhận và thoả thuận cát-sê với phía chương trình, không cần phải qua anh Sơn. Hồ Văn Cường giờ cũng trưởng thành nên đã có thể tự một mình cân cả show diễn", người này chia sẻ.

Về thông tin Hồ Văn Cường nhận cát-sê 200 triệu đồng, đại diện nam ca sĩ nói mức giá thực tế tùy thuộc quy mô của show diễn, không phải show nào cũng 200 triệu đồng, tuy nhiên vẫn luôn ở mức khá cao.

Vì sao khán giả thường tặng tiền, vàng sau mỗi show diễn cho Hồ Văn Cường? - 3

Sau khi được danh ca Ngọc Sơn nhận đỡ đầu, sự nghiệp của Hồ Văn Cường ngày càng khởi sắc. 

Trưởng thành từ VietNam Idol nhí 2016, Hồ Văn Cường hiện là ca sĩ trẻ có lượng fan lớn, có nhiều show diễn. Mỗi khi xuất hiện trên sân khấu, giọng ca sinh năm 2003 đều nhận được "cơn mưa quà".

Sau khi mẹ nuôi - ca sĩ Phi Nhung - mất, Hồ Văn Cường tách ra hoạt động độc lập và được danh ca Ngọc Sơn đỡ đầu. Nam ca sĩ được nhận xét đã trưởng thành hơn, giọng hát cũng kỹ thuật hơn sau thời gian trau dồi, luyện thanh. Anh cũng giao lưu với khán giả một cách linh hoạt, thoải mái, biết pha trò dí dỏm, đối đáp hài hước khéo léo. 

Hiện tại, Hồ Văn Cường đã ra ở riêng cùng ba mẹ ruột. Anh vẫn đắt show ca hát. Nam ca sĩ trẻ luôn có cả một lực lượng fan bao gồm đủ mọi lứa tuổi ủng hộ ở khắp nơi. Sắp tới, Hồ Văn Cường sẽ tự tổ chức một show ca nhạc riêng để gặp gỡ với khán giả Cần Thơ vào ngày 28/5.

Tùng Thanh
Bình luận
vtcnews.vn