Vì sao Ford EcoSport được phụ nữ trẻ ưa chuộng?

XeChủ Nhật, 24/03/2019 14:45:00 +07:00

Thế mạnh của EcoSport nằm ở khoang chứa đồ rộng cho phép bạn chở thêm hành lý và các vật dụng cần thiết.

Không chỉ ở Việt Nam, nhiều quốc gia trong khu vực ASEAN đang có sự chuyển dịch giữa các dòng sedan sang các dòng SUV. Đặc biệt, tại Phillippines, xu hướng phụ nữ trẻ mua và sở hữu các dòng SUV ngày càng cao. 

Theo một nghiên cứu mới của tập đoàn xe hơi Ford, 72% phụ nữ ở Philippines miêu tả những chiếc SUV với đặc tính không gian rộng rãi, trong khi một số khác nhận định dòng xe này an toàn (61%) và đa dụng (54%). Bên cạnh đó, hơn một phần ba số người được khảo sát cho rằng SUV đáp ứng được mong đợi của họ về sự an toàn và công nghệ.

EcoSport #2

Thế mạnh của EcoSport nằm ở khoang chứa đồ rộng cho phép bạn chở thêm hành lý và các vật dụng cần thiết. 

Một trong những mẫu ô tô đang được phụ nữ trẻ ưa chuộng trong thời điểm hiện tại là Ford EcoSport với nhiều tính năng hữu ích. Cụ thể, xe được trang bị động cơ xăng EcoBoost 1.0L 125PS, tiết kiệm nhiên liệu  và thân thiện với môi trường nhờ lượng khí thải carbon thấp. 

Nhờ tính linh hoạt và khả năng xử lý nhanh nhạy, phố xá đông đúc hay những bãi đậu xe chật hẹp sẽ không phải là vấn đề đối với EcoSport khi bạn di chuyển trong trung tâm thành phố. Rất nhiều tính năng hỗ trợ người lái thông minh như đèn pha tự động, cảm biến gạt mưa và hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc… được trang bị trên EcoSport giúp việc lái xe trong đô thị trở nên an toàn và thuận tiện hơn.

EcoSport #3

Xe được trang bị động cơ xăng EcoBoost 1.0L 125PS, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường nhờ lượng khí thải carbon thấp.  

Điểm nhấn của mẫu xe này nằm ở khoang chứa đồ rộng cho phép bạn chở thêm hành lý và các vật dụng cần thiết. Các công nghệ hỗ trợ người lái hữu ích (DATs) giúp bạn yên tâm hơn khi vượt qua địa hình gồ ghề hoặc thời tiết xấu, như: Hỗ trợ Khởi hành Ngang dốc sẽ tạm thời ngăn xe trượt bánh hoặc vọt lên dốc khi khởi động trên địa hình đồi, đặc biệt hữu ích khi lái xe trong điều kiện thành phố chật hẹp hay trên dốc đứng. Hệ thống hoạt động bằng cách điều khiển lực phanh lâu hơn 2,5 giây, giúp bạn có thêm thời gian để di chuyển chân từ bàn đạp phanh sang chân ga.

Để hỗ trợ tài xế nhiều hơn khi lái xe trên địa hình hiểm trở, Hệ thống Cân bằng Điện tử (ESP) sẽ tự động phát hiện sự trượt bánh, đồng thời điều chỉnh mô-men xoắn và phanh để tăng sự kiểm soát và độ bám dính.Từ đó, giúp hỗ trợ điều khiển xe trên mọi bề mặt đường, ngay cả trên đường sỏi đá, mưa trơn trượt hay thậm chí là băng tuyết.

Việt Vũ
Bình luận
vtcnews.vn