Vẻ điển trai của MC người Nga từng gây sốt trên VTV

Sao thế giớiThứ Tư, 22/07/2020 14:37:30 +07:00
(VTC News) -

Daniel Shulyndin từng gây cơn sóng hâm mộ với khán giả truyền hình khi dẫn "Bản tin tiếng Nga" trên kênh VTV4.

Vẻ điển trai của MC người Nga từng gây sốt trên VTV - 1

Daniel Shulyndin đảm nhận vai trò MC tiếng Nga trên kênh VTV4 vào khoảng năm 2018. Ngay lập tức, chàng trai mang hai dòng máu Nga - Việt đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều khán giả truyền hình.

Vẻ điển trai của MC người Nga từng gây sốt trên VTV - 2

Daniel Shulyndin có tên tiếng Việt là Hoàng Thiên Minh (SN 1996). Mẹ anh là nhà báo Hoàng Hoa (SN 1965), từng là trưởng nhóm tiếng Nga trên VTV4. Danieltiết lộ, chính mẹ đưa anh đến với nghề MC. Khi còn học lớp 11, anh đã tham gia đọc lồng tiếng cho các bản tin, phóng sự tiếng Nga. "Việc tôi trở thành MC có công lớn của mẹ. Tôi không giấu giếm điều đó. Mẹ dạy tôi phong cách thể hiện tin, cách dẫn dắt, móc nối... làm sao để phù hợp với văn hóa Nga. Tuy nhiên, mẹ rất minh bạch trong công việc. Nếu tôi không có giọng đọc tốt, chắc chắn không bao giờ mẹ nhận vào làm" - Daniel Shulyndin từng chia sẻ.

Vẻ điển trai của MC người Nga từng gây sốt trên VTV - 3

Daniel Shulyndin cho biết, mẹ anh luôn muốn các con hiểu cả hai nền văn hóa Nga và Việt. Ở nhà, Daniel Shulyndin cùng chị gái, em trai và em gái được mẹ khuyến khích sử dụng tiếng Việt.

Vẻ điển trai của MC người Nga từng gây sốt trên VTV - 4

Làm quen với công việc truyền hình từ khi còn học cấp 3 nhưng Daniel Shulyndin không vội gắn bó với lĩnh vực này. Anh từng có thời gian sống ở Nha Trang và làm quản lý nhà hàng, quán bar.

Vẻ điển trai của MC người Nga từng gây sốt trên VTV - 5

Vào khoảng năm 2018, Daniel Shulyndin tham gia dẫn chương trình trên kênh VTV4. Dù chỉ đảm nhận vị trí MC một thời gian ngắn nhưng chàng trai mang hai dòng máu Nga - Việt vẫn tạo được ấn tượng rất tốt với khán giả.

Vẻ điển trai của MC người Nga từng gây sốt trên VTV - 6

Một thời gian ngắn sau khi làm MC trên kênh VTV4, Daniel Shulyndin thường xuyên đăng tải những hình ảnh lao động tại trang trại chăn nuôi đà điểu ở Đà Nẵng. Chàng trai sinh năm 1996 cho hay, anh vào đây giúp người bạn có trang trại đà điểu học tiếng Việt. Ngày 4/7 vừa qua, Daniel Shulyndin lại bất ngờ xuất hiện trên sóng VTV4. Tuy nhiên, chàng trai này cho hay, anh chỉ dẫn hộ người bạn một hôm chứ chưa có ý định quay trở lại với truyền hình.

Vẻ điển trai của MC người Nga từng gây sốt trên VTV - 7

Daniel Shulyndin chia sẻ: "Tôi yêu công việc làm MC nhưng cũng là người thích khám phá, học hỏi và thay đổi bản thân. Ở tuổi con trẻ, tôi nghĩ đây là điều cần thiết, tích lũy kinh nghiệm, vốn sống cho bản thân. Cuộc sống là không ngừng vận động, nếu cứ ở yên một chỗ, làm một điều lặp đi lặp lại, bạn sẽ cảm thấy nhàm chán. Tất nhiên, đến một giai đoạn nào đó, có thể tôi sẽ gắn bó với một công việc lâu dài nhưng chưa phải bây giờ".

Vẻ điển trai của MC người Nga từng gây sốt trên VTV - 8

Ngay khi còn nhỏ, Daniel Shulyndin đã rất điển trai. Gương mặt anh toát lên vẻ thông minh, lanh lợi.

Vẻ điển trai của MC người Nga từng gây sốt trên VTV - 9

 

Vẻ điển trai của MC người Nga từng gây sốt trên VTV - 10

Daniel Shulyndin có một chị gái, một em trai và một em gái.

Bình luận
vtcnews.vn