Tử vi tuần 30/11 - 6/12/2020 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình vận đào hoa nở rộ

Giới trẻThứ Hai, 30/11/2020 13:57:00 +07:00
(VTC News) -

Xem tử vi tuần mới cho thấy, chuyện tình cảm của Thiên Bình cực kỳ khởi sắc, những người độc thân có vận đào hoa nở rộ, tình hình tài chính cũng có dấu hiệu ổn định.

Tủ vi tuần mới Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Xem tử vi tuần mới, chot thấy Bạch Dương có một tuần bận rộn. Sự quyết tâm, kiên trì sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc, có thể kết quả sẽ còn vượt xa mong đợi. Tuy nhiên, để tạo ra bước đột phá, bạn cũng cần chủ động hơn nữa.

Phương diện tài chính có chuyển biến tốt, thậm chí bạn còn nhận được vài điều ngạc nhiên như được tăng lương, thăng chức chẳng hạn. Chòm sao này đã ủ mưu cho những kế hoạch kinh doanh mới từ bấy lâu và đây chính là khoảng thời gian thích hợp để bạn triển khai kế hoạch làm giàu.

Những bạn còn độc thân tự tin rằng mình có thể tìm được nửa kia phù hợp nhất. Trong khi đó, chuyện tình cảm của các cặp đôi không được vui vẻ cho lắm. Hai bạn dễ nảy sinh bất đồng vì hành động của nhau. 

Tử vi tuần 30/11 - 6/12/2020 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình vận đào hoa nở rộ - 1

 

Tủ vi tuần mới Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu hãy luôn mỉm cười trong mọi hoàn cảnh và duy trì tâm thế tích cực nhất, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Tâm trạng là yếu tố có vai trò quan trọng, quyết định khá nhiều thành bại của mỗi người.

Nếu còn độc thân, cung hoàng đạo này lạc quan về mối quan hệ mới và hy vọng sẽ tìm thấy đối tượng phù hợp sớm nhất có thể, bởi đông đã đến rồi, cảm giác cô đơn chẳng dễ chịu chút nào. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn mà đôi bên gặp phải, tình cảm  gắn bó hơn.

Kim Ngưu vẫn đang làm việc siêng năng, kết quả thu được rất khả quan. Còn nếu muốn tìm việc mới thì đây là dịp rất tốt, đừng ngại cuối năm khó chuyển việc hay công ty không cần người, cứ mạnh dạn nộp hồ sơ, sẽ có hồi âm rất nhanh. Ngoài ra, hãy chủ động tìm hiểu thông tin về nơi mình dự tuyển.

Tuần này bạn không có quá nhiều điều phải lo nghĩ, hãy tập trung làm việc của mình, quan tâm tới những lĩnh vực mà mình am hiểu, phân bố thời gian công việc hợp lý thì dù có bận rộn cũng sẽ không căng thẳng. Sau khi nhận kết quả như ý và lời khen ngợi, bạn cũng chớ vội kiêu ngạo.

Tủ vi tuần mới Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có thể nảy sinh tâm lý lười biếng, chẳng thiết tha với công việc mình đang làm. Nếu không tập trung và giữ đầu óc tỉnh táo, bạn khó đạt mục tiêu, nguồn thu theo đó cũng giảm sút. Bạn cần cố gắng làm việc chăm chỉ, có như vậy mới hi vọng bước lên vị trí mới tốt hơn.

Hãy tự tin vào bản thân, bạn sẽ đạt điều mình muốn. Chòm sao này hãy cẩn thận, đừng ảo tưởng khi nhìn vào vận may của người khác để không phải chịu tổn thất về tiền bạc. Nếu còn độc thân, bạn mong muốn có người yêu nên sẵn sàng mở lòng tiếp nhận mọi mối quan hệ được giới thiệu.

Người đã có đôi có cặp đang có phần mệt mỏi bởi yêu nhau quá lâu, nhiều tính xấu được bộc lộ mà đôi bên khó lòng bao dung cho nhau. Cũng vì thế mà mối quan hệ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi. Bạn và người ấy nên bình tĩnh và tự hỏi tại sao mình có thể cố gắng được đến bây giờ?

Tử vi tuần 30/11 - 6/12/2020 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình vận đào hoa nở rộ - 2

 

Tử vi tuần mới Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải không được suôn sẻ. Bạn có xu hướng tự yêu bản thân, cần kiềm chế một số biểu hiện cảm xúc của chính mình. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy có sự khoan dung và thấu hiểu, tình cảm lúc nào cũng thắm thiết, ngọt ngào.

Công việc tiến triển thuận lợi, sự chủ động sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều kiến thức mới và được đánh giá cao hơn. Hãy giúp đỡ đồng nghiệp, tạo mối quan hệ tốt với mọi người để khi hợp tác dễ dàng tìm được tiếng nói chung. Hơn nữa, mọi kế hoạch cũng sẽ tiến hành một cách trôi chảy, tránh việc bất đồng.

Khi bạn và các đồng nghiệp có chung ý tưởng và sự hợp tác sẽ đạt kết quả tốt. Chòm sao này có thể thư giãn và thoải mái tận hưởng hạnh phúc vì con đường tương lai đang rất rộng mở, mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp và nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Về phương diện tài chính trong tuần, bạn chi tiêu có phần quá tay do có khoản thu nhập phát sinh ngoài mong đợi. Bạn trang trải được cuộc sống và mua sắm nhu yếu phẩm. Vẫn còn một khoản dư nho nhỏ, hãy tiết kiệm để đầu tư trong tương lai.

Tử vi tuần mới Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử dễ gặp rắc rối trong tuần này. Bạn cần kiên nhẫn và thận trọng hơn, đừng để mọi người có ấn tượng không tốt về mình. Công việc không được thuận lợi cho lắm. Có vẻ như công việc dễ bị dồn ứ nhiều và bạn phải làm việc chăm chỉ, tập trung cao độ để giải quyết triệt để.

Người độc thân dễ dàng nhận được sự ưu ái của người khác giới trong quá trình hẹn hò. Điều này khiến bạn chìm đắm trong cảm giác hạnh phúc, hân hoan. Tuy nhiên, bạn cũng nên tỉnh táo và xem xét kĩ xem đây có thực sự là người tốt nhất không. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy sẽ cãi nhau vì một số chuyện nhỏ, nhưng sẽ sớm hòa giải.

Bạn cần biết trân trọng những gì mình đang có, đừng mải mê chạy theo những thứ phù du, hào nhoáng để tới khi rời đi, buông bỏ rồi mới phát hiện ra hạnh phúc ở ngay bên cạnh thì thật đáng tiếc, khi đó có hối cũng không kịp. Hãy nắm chắc cơ hội, hiểu rõ trái tim mình muốn gì.

Tình hình tài chính chuyển biến rõ rệt, dần dần làm thay đổi những thói quen trong cuộc sống của bạn. Thay đổi tâm trạng của bản thân, điều chỉnh thái độ thì ắt vận may cũng sẽ tới. Thu nhập cao hơn khiến bạn chi tiêu phóng khoáng hơn, dễ dàng nuông chiều bản thân mà không biết điểm dừng.

Tử vi tuần mới Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ luôn tìm kiếm sự công nhận từ mọi người và đó là mục tiêu để bạn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ. Khi làm xong, bạn mới có cảm giác an tâm. Điều đó là tốt, tuy nhiên đừng vì thế mà tự tạo áp lực, làm việc quá sức. Bạn có năng lực, mọi người ắt sẽ nhìn thấy và công nhận.

Nếu còn độc thân, vận đào hoa vây kín giúp bạn có nhiều vệ tinh vây quanh. Bạn cũng đang mở rộng lòng mình tiếp nhận những mối quan hệ mới. Nếu đã có nửa kia, bạn cần tránh sự phụ thuộc quá mức vào người ấy. Hai người nên cho nhau những khoảng không gian riêng để làm những điều mình thích.

Những khoảng thời gian bỡ ngỡ đã qua rồi, bạn  không còn là người vô tâm, xuề xòa nữa. Thhời gian đã biến bạn thành con người dày dặn kinh nghiệm, nhờ thế mà đạt được những thành quả đáng kể. Hãy tiếp tục nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn, chắc chắn thành công sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Tử vi tuần mới Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Công việc và tiền bạc của Thiên Bình có mối liên quan rất mật thiết trong tuần này. Cơ hội đến liên tục như chỉ chực chờ bạn nắm lấy. Tài chính đã bắt đầu có dấu hiệu ổn định, sự may mắn cũng dần trở lại nên nhất định đừng bỏ qua hay xem nhẹ bất kỳ điều gì đang đến với bạn.

Công việc rất tốt, những mâu thuẫn, bất mãn với đồng nghiệp dần được hóa giải, vị trí của bạn ở công ty cũng chắc chắn hơn. Cung hoàng đạo này nên kiên định mục tiêu, giữ vững lập trường và có niềm tin vào bản thân nếu muốn mọi chuyện diễn ra suôn sẻ và thu được kết quả tốt nhất.

Đối với chuyện tình cảm, những bạn còn độc thân có vận đào hoa nở rộ. Nên điều chỉnh tâm lý và mở rộng tấm lòng, đón nhận mối quan hệ mới. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy luôn tin tưởng, thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau, tình cảm ngày càng mặn nồng và bền vững theo thời gian.

Về phương diện tài chính, bạn nên tránh tham gia đầu tư trong tuần này vì đây không phải thời điểm thích hợp, rủi ro rất cao. Sẽ có sự thay đổi bất ngờ từ bên ngoài trong thời gian này, có thể phá vỡ các kế hoạch của bạn. Hãy chuẩn bị trước tâm lý, đón nhận những rủi ro có thể xảy ra.

Tử vi tuần 30/11 - 6/12/2020 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình vận đào hoa nở rộ - 3

 

Tử vi tuần mới Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp còn độc thân mong muốn được thoải mái về cảm xúc, và sẽ chủ động hơn trong việc thể hiện cá tính trước mặt người mình thích. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy quan tâm và tôn trọng đối phương nhiều hơn. Tình yêu cứ thế lớn dần và mặn nồng hơn theo năm tháng.

Tuần này bạn sẽ khá bận rộn, cần suy nghĩ kỹ để sắp xếp mọi việc hợp lý, trơn tru, tránh chồng chất lên nhau, chồng chéo công việc, vừa tốn thời gian của bạn vừa khó hoàn thành được nhiệm vụ đúng thời hạn. Đừng quá lo lắng, tập trung giải quyết lần lượt từng nhiệm vụ, mọi việc sẽ đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều.

Về phương diện tài chính, việc quan hệ xã giao trong thời gian này đều cần dùng tới tiền, bạn chi ra nhiều mà thu vào không đủ bù đắp. May là trước đây bạn có tích lũy nên mới không rơi vào tình trạng quá túng thiếu. Hãy cố gắng quản lý tiền bạc chặt chẽ.

Tử vi tuần mới Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc của Nhân Mã dần được giải quyết, bạn có khả năng cân đối tốt, luôn xem xét kỹ rồi mới đưa ra quyết định hành động, nhờ vậy mà có thể tiến xa hơn. Tuy nhiên bản thân chòm sao này cũng khá bảo thủ và luôn tự tạo áp lực cho mình.

Hãy cố gắng đơn giản hóa mọi việc. Khi phải đối mặt với một nhiệm vụ căng thẳng nào đó được cấp trên giao cho, đừng nôn nóng hay gấp rút bắt tay vào xử lí mọi việc ngay. Hãy hít một hơi thật sâu để lấy bình tĩnh, cân bằng cơ thể và tâm hồn rồi mới bắt tay vào làm sẽ đem đến hiệu quả cao công việc cao hơn.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã độc thân rất lý trí và sẽ không đầu tư mù quáng tình cảm của mình. Nếu đã có nửa kia, bạn để người ấy chủ động và dẫn dắt trong mọi chuyện. Bạn gật đầu và sẵn sàng nghe theo mọi chỉ dẫn, yêu cầu của người ấy.

Bạn cần phải kiên nhẫn, nhã nhặn hơn trong mọi việc, phải kiềm chế nóng giận, đừng vì chuyện nhỏ mà căng thẳng bực bội. Ngoài ăn uống đúng giờ giấc thì cần ăn khoa học, đủ chất, tránh những đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, nước ngọt, nước có gas không tốt cho sức khỏe.

Tử vi tuần mới Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết được đánh giá cao vì sự nhanh nhẹn, nhiệt tình. Tuy nhiên bạn lại có phần kém kiên nhẫn, làm việc vội vàng, hấp tấp. Có khi bạn đang làm dở thì thấy chán, mất hứng hay nghĩ rằng kết quả không khả thi nên muốn bỏ cuộc. Cũng vì thế mà hiệu quả công việc bị ảnh hưởng.

Chuyện tình cảm riêng tư không được êm đẹp cho lắm. Ma Kết độc thân có xu hướng khép kín do không tìm thấy những điểm tương đồng khi tiếp xúc với đối phương. Nếu đã có nửa kia, hai bạn cần cho nhau không gian sống độc lập, đừng lúc nào cũng giám sát, gò bó nhau như thế.

Thu nhập chủ yếu dựa vào công việc chính, bạn không nghèo túng nhưng cũng không quá dư dả để chi tiêu hoang phí. Trước khi mua sắm, bạn phải cân nhắc kĩ lưỡng, đừng vung tay quá trán kẻo sớm lâm vào cảnh hết tiền. Nếu thu chi hợp lý, bạn có thể dành ra một khoản kha khá cho cuối năm nay.

Tử vi tuần 30/11 - 6/12/2020 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình vận đào hoa nở rộ - 4

 

Tử vi tuần mới Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Công việc của Bảo Bình khá tốt, bạn đóng vai trò quan trọng trong nhiệm vụ mới nên sẽ có khá nhiều gánh nặng về tâm lý. Bạn chịu không ít áp lực trong công việc và cả cuộc sống tuần này. Để giảm bớt áp lực, bạn không nên nghĩ ngợi hay lo lắng nhiều quá.

Bảo Bình độc thân đang cố gắng tìm kiếm tình yêu lâu dài, việc gặp gỡ, tiếp xúc với các đối tượng khác giới được tăng cường. Nếu đã có nửa kia, hai bạn dần tìm được tiếng nói chung và âm thầm ủng hộ nhau trong mọi kế hoạch. Có nguồn động lực to lớn như vậy, bạn luôn cảm thấy yêu đời.

Bạn luôn nghĩ rằng tiêu tiền được thì mới có động lực để kiếm thêm. Mặc dù thu nhập hiện tại chưa cao nhưng bạn chưa từng có suy nghĩ ngược đãi bản thân mà vẫn phải cho mình tận hưởng các thú vui trong cuộc sống. Hãy cố gắng hơn nữa để có thêm thu nhập. Tài chính dồi dào sẽ giúp bạn thực hiện được nhiều kế hoạch.

Tử vi tuần mới Song Ngư (19/2 - 20/3)

Công việc của Song Ngư có phần kém suôn sẻ gây ra tâm trạng khá khó chịu, buồn chán, dễ bốc đồng mà dẫn đến sai lầm. Hãy tập trung, chớ lơ là, bạn sẽ tụt lại phía sau bởi lãnh đạo luôn theo dõi bạn, đừng để bị đánh giá không tốt. Bạn cũng đừng quá tin tưởng người khác mà nhẹ dạ và bị lừa gạt.

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này rất vui vẻ, ngọt ngào. Những bạn còn độc thân có khả năng yêu từ cái nhìn đầu tiên, dễ tìm được người mà mình ao ước lâu nay. Nếu đã có nửa kia, người ấy sẽ dành cho bạn một bất ngờ nho nhỏ vào tuần này. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận.

Nhiều rắc rối xảy ra khiến bạn hoang mang, không biết phải làm như thế nào. Sự bình tình là rất cần thiết để giải quyết tất cả mọi vấn đề. Ngoài ra, trong tuần này bạn phải chú ý đến ví tiền của mình. Không nên chi tiêu vô tội vạ và lãng phí cho những điều không cần thiết.

(*) Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên An(Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp