Trường Xuân Vương - giải pháp kéo dài tuổi thọ, tăng cường khả năng sinh lý nam

Sức khỏeThứ Ba, 12/03/2019 07:56:00 +07:00

Với nhiều người, đặc biệt là đàn ông, cụm từ “yếu sinh lý” đối với họ tựa như đã mất hết cả phong độ trong mắt nửa kia của mình.

Yếu sinh lý: Kẻ thù của đàn ông

Theo cách nói của y học cổ truyền, yếu sinh lý nam là tình trạng bất lực của quý ông trước đối tác trong chuyện giường chiếu. Còn theo định nghĩa khoa học, yếu sinh lý là sự suy giảm khả năng tình dục ở phái mạnh, Yếu sinh lý nam thể hiện thông qua nhiều biểu hiện khác nhau như: tình trạng không thể cương cứng dương vật hoặc không duy trì được tình trạng đó để đưa nó vào âm đạo trong lúc giao hợp, xuất tinh sớm, giảm khả năng ham muốn tình dục.

Chính vì vậy, yếu sinh lý nam được coi là 1 trong những kẻ thù của đàn ông, khiến phái mạnh trở nên tự ti, mất bản lĩnh vốn có trước đối tác, ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng cuộc sống và công việc.

Trường Xuân Vương - giải pháp kéo dài tuổi thọ, tăng cường khả năng sinh lý nam - 1

 

Đặc biệt khi chứng yếu sinh lý nam tìm đến đồng nghĩa với rất nhiều những nỗi niềm khó nói và nguy cơ tan vỡ hạnh phúc lứa đôi. Đã có không ít các gia đình đổ vỡ xuất phát từ vấn đề tế nhị này.

Những biểu hiện của yếu sinh lý:

Rối loạn cương dương: Đây là chứng rối loạn chức năng tình dục của nam giới với triệu chứng điển hình là dương vật cương nhưng không cứng, cương cứng không đủ để duy trì quan hệ tình dục, chỉ cương cứng được trong thời gian ngắn, thiếu hay mất cực khoái, thiếu cảm giác quan hệ tình dục...

Rối loạn xuất tinh: Đây là biểu hiện điển hình của yếu sinh lý nam thể hiện ở việc trong quá trình giao hợp đó chính là bạn đang ở mức hưng phấn cao độ nhưng lại không thể xuất tinh. Ngoài ra rối loạn xuất tinh còn có các trạng thái như: xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng.

Đau nhức khi giao hợp: Đây là biểu hiện thường gặp của yếu sinh lý nam biểu hiện thông qua việc đau nhức của dương vật khi cương cứng. Ngoài ra, nam giới còn bị đau khi xuất tinh, tiểu rát, tiểu buốt sau xuất tinh.

Trường Xuân Vương - giải pháp kéo dài tuổi thọ, tăng cường khả năng sinh lý nam - 2

 

Suy giảm ham muốn tình dục: Yếu sinh lý cũng được biểu hiện thông qua việc mày râu không còn cảm giác hứng thú khi gần gũi với bạn tình, thậm chí là mất cảm giác khi quan hệ.

Chú ý: Suy giảm ham muốn tình dục có thể do nguyên nhân bị stress kéo dài, mắc bệnh khó chữa, hoặc sang chấn tâm lý…

Cảm thấy không thỏa mãn sau khi xuất tinh: Nếu sau khi quan hệ và xuất tinh, cả nam giới và bạn tình đều không thấy thỏa mãn thì đây chính là biểu hiện người của chứng yếu sinh lý nam.

Làm gì để cải thiện chứng yếu sinh lý

Theo chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa, nếu chẳng may “kẻ thù” này có ghé thăm, thì nên mạnh dạn chia sẻ với bạn tình, bạn đời để có được sự thông cảm, sẻ chia để tránh gây sốc tâm lý cho người mình yêu thương.

Mặt khác đừng ngần ngại tìm đến các bệnh viện, trung tâm chuyên khám chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới để sớm thoát khỏi tình trạng khổ sở đó và hơn hết sẽ giúp quý ông cũng tìm lại được bản năng thật sự của đàn ông.

Ngoài ra, các đấng mày râu cũng có thể tham khảo các bài thuốc, các món ăn có tác dụng bổ dưỡng, hoặc tập các bài tập hỗ trợ tăng cường sinh lực nam giới.

Theo bác sĩ, lương y Nguyễn Hữu Trọng đốc trung tâm Nam Dược Thần Hiệu Tuệ Tĩnh Đường, Viện Trưởng viện Nghiên cứu Y học cổ truyền sản phẩm hữu cơ Việt Nam cho biết: Trong dân gian có rất nhiều các loại cây thuốc, vị thuốc quý có tác dụng rất an toàn và hiệu quả đối với việc tăng cường sinh lực nam giới như dâm dương hoắc, sâm cau, ba kích, ngọc cẩu…

Trường Xuân Vương - giải pháp kéo dài tuổi thọ, tăng cường khả năng sinh lý nam - 3

Bác sỹ, lương y Nguyễn Hữu Trọng

Là người luôn trăn trở về những sản phẩm an toàn, giúp duy trì sức khỏe cho phái mạnh, ông Trọng và các cộng sự trong Viện Nghiên cứu Y học Cổ truyền Sản phẩm Hữu cơ Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp Trường Xuân là sự sự kết hợp giữa: Chế độ dinh dưỡng, chế độ rèn luyện phù hợp với lứa tuổi, rèn luyện tinh thần và các vị thuốc nam giúp bổ thận tráng dương nay đã được tổng hợp thành sản phẩmtrường xuân vương giúp nam giới kéo dài tuổi thọ và tăng cường khả năng sinh lý, minh mẫn tinh thần, khang kiện cơ thể.

Trường Xuân Vương là sự tổng hợp của các thảo dược quý trong đông Y như: Đỗ trọng, Dâm dương hoắc, ba kích, Sâm cau, Câu kỷ tử... theo một phương thức riêng để phù hợp với thể trạng đàn ông Việt Nam cũng như linh hoạt trong việc sử dụng.

Trường Xuân Vương - giải pháp kéo dài tuổi thọ, tăng cường khả năng sinh lý nam - 4

 


Mọi thông tin về sản phẩm Trường Xuân Vương vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900633629

Website:https://truongxuanvuong.com/

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bảo An
Bình luận
vtcnews.vn