Trước lo sợ bị diva Thanh Lam lấn át khi song ca, Lê Việt Anh nói gì?

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 24/09/2019 16:45:00 +07:00

Trong liveshow đầu tiên của sự nghiệp ca hát, hot boy của "Sao mai điểm hẹn" Lê Việt Anh gây bất ngờ khi mời diva Thanh Lam song ca.

Ca sĩ Lê Việt Anh sẽ thực hiện liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát với tên gọi Ước nguyện phù sa. Khách mời duy nhất của đêm nhạc là Thanh Lam.

Chia sẻ lý do mời ca sĩ Thanh Lam, Lê Việt Anh nói: "Tôi suy nghĩ rất nhiều về khách mời vì đây là liveshow lần đầu tiên trong sự nghiệp của tôi.

Chị Thanh Lam là người đồng nghiệp có sức ảnh hưởng lớn tới thế hệ đàn em, điều đó có lẽ không cần phải bàn cãi. Riêng với tôi, chị là thần tượng. Hai chị em cũng thỉnh thoảng gặp gỡ và trò chuyện cùng nhau. Chính vì thế, tôi rất hạnh phúc khi được chị Lam đồng hành trong liveshow Ước nguyện phù sa".

VOV_0367

Thanh Lam đồng hành cùng Lê Việt Anh trong liveshow đầu tiên của nam ca sĩ.

Khi biết tin Việt Anh song ca cùng Thanh Lam 3 ca khúc, nhiều khán giả có ý lo sợ. Giọng ca Chia tay hoàng hôn vốn nổi tiếng với giọng hát đầy nội lực, trong khi Lê Việt Anh lại có thế mạnh với những ca khúc ballad. Nếu người hát cùng không đủ bản lĩnh, rất có thể sẽ bị lấn át.

Trước lo lắng này, ca sĩ Việt Anh chia sẻ: "Đây không phải lần đầu tiên tôi hát với chị Lam. Chúng tôi từng song ca với nhau trong một đêm thi của Sao mai điểm hẹn 7 năm trước. Chị Lam có giọng hát hừng hực lửa nhưng chị cũng rất biết cách nâng đỡ, hòa quyện với người hát cùng mình.

Trong lần song ca này, tôi và chị Lam thống nhất sẽ tiết chế để có được sự cân bằng và hoà quyện khi hát cùng. Nhưng lúc cần lửa, chắc chắn sẽ là một ngọn lửa đầy khao khát mãnh liệt".

WD4E2376 copy

Nam ca sĩ Lê Việt Anh.

Ngoài song ca với Thanh Lam 3 bài hát, Lê Việt Anh sẽ thể hiện 10 bài hát khác, trong đó, có một bài hát có ý nghĩa nhân văn về cậu bé Nguyễn Thiện Nhân. Nam ca sĩ cũng sẽ có phần giao lưu với chị Mai Anh - Chủ nhiệm quỹ Nguyễn Thiện Nhân và bạn Hoàng, người chạy bộ xuyên Việt vì quỹ Nguyễn Thiện Nhân

Lê Việt Anh từng đoạt giải nhì dòng nhạc nhẹ tại Sao Mai 2011, giải Ca sĩ xuất sắc nhất do khán giả bình chọn trong Sao Mai điểm hẹn 2012. Anh có nhiều bản hit được khán giả yêu thích như: Tình nhân, Mây, Con ma...

Liveshow Ước nguyện phù sa của Lê Việt Anh sẽ diễn ra tối 29/9 tại Hà Nội.

Mộc Lan
Bình luận
vtcnews.vn