Triệu Lộ Tư bị chê diện hàng hiệu trông như hàng chợ

Sao thế giớiThứ Năm, 11/11/2021 15:19:01 +07:00

Dù xinh đẹp nhưng gu thời trang của Triệu Lộ Tư không được đánh giá cao, thậm chí cô bị chê là diện hàng hiệu như hàng chợ.

Nổi lên từ nhiều bộ webdrama ăn khách, Triệu Lộ Tư được nhiều người yêu mến bởi nhan sắc ngọt ngào, xinh xẻo cộng với lối diễn xuất tự nhiên. Tuy nhiên, trong mảng thời trang thì nữ diễn viên không được đánh giá cao. Cũng chăm đầu tư hàng hiệu đắt đỏ nhưng lối ăn vận, thần thái của cô thiếu nét sang chảnh, thậm chí còn không ít lần diện hàng hiệu như hàng chợ.

Mới đây, Triệu Lộ Tư vừa tham dự sự kiện truyền thông. Sự xuất hiện của cô đã thu hút đông đảo sự chú ý của giới truyền thông. 

Triệu Lộ Tư bị chê diện hàng hiệu trông như hàng chợ - 1

Tại sự kiện lần này, Triệu Lộ Tư diện bộ cánh thiên về nét cá tính, hiện đại với áo khoác họa tiết, chân váy da, túi cầm tay nhỏ xinh và đi boots cao cổ. 

Nhan sắc của cô vẫn được đánh giá cao, dù ảnh không chỉnh sửa nhưng vẫn đẹp xuất sắc, mái tóc bồng bềnh đáng khen ngợi. Tuy nhiên lối lên đồ của Triệu Lộ Tư lại gây thất vọng, vốn có vóc dáng thấp bé, đôi boots cao cổ càng khiến cô trông nhỏ bé, lùn một mẩu. 

Triệu Lộ Tư bị chê diện hàng hiệu trông như hàng chợ - 2

Được biết bộ cánh mà Triệu Lộ Tư đã diện nằm trong BST Métiers d’Art 2021 của nhà mốt Chanel.

Triệu Lộ Tư bị chê diện hàng hiệu trông như hàng chợ - 3

Trước đó, Trương Quân Ninh cũng từng diện bộ cánh này. Khi đó, mỹ nhân Như Ý truyện cũng áp dụng lối lên đồ tương tự với áo khoác, quần short tôn chân thon, đeo túi chéo nhỏ xinh.

Triệu Lộ Tư bị chê diện hàng hiệu trông như hàng chợ - 4

Trương Quân Ninh còn cố tình xắn phần tay áo để thêm phần cá tính, phóng khoáng. 

Triệu Lộ Tư bị chê diện hàng hiệu trông như hàng chợ - 5

Đụng hàng bộ cánh của nhà mốt Chanel, dù Triệu Lộ Tư rất xinh nhưng xét về khí chất thì cô vẫn lép vế toàn tập so với Trương Quân Ninh. Nếu như Trương Quân Ninh mang đến cảm giác kiêu sa, sang chảnh thì Triệu Lộ Tư mới chỉ dừng ở mức xinh xắn, dễ thương. Thậm chí nếu không nói hẳn khối người sẽ nghĩ Triệu Lộ Tư chỉ diện hàng chợ bình dân chứ không phải là hàng hiệu đắt đỏ. 

Triệu Lộ Tư bị chê diện hàng hiệu trông như hàng chợ - 6

Trước đó, Triệu Lộ Tư cũng từng lép vế toàn tập so với Rosé khi đụng độ. Cùng diện 1 mẫu áo nhưng lối mix đồ của cả 2 khác biệt hoàn toàn. Trong khi Rosé diện với chân váy đồng bộ, tóc vàng và khí chất thời thượng thì Triệu Lộ Tư lại diện cardigan cùng chân váy xếp ly. Dáng áo ôm cộng với chân váy xòe khiến cô lộ vóc dáng tròn trịa, khuy áo không chỉnh tề.

Triệu Lộ Tư bị chê diện hàng hiệu trông như hàng chợ - 7

Lối mix đồ của Triệu Lộ Tư còn khá lôm côm, rối mắt, chưa thực sự tôn dáng, dù diện hàng hiệu nhưng trông cô khá đơn giản, như diện hàng chợ bình dân mà thôi.

Triệu Lộ Tư bị chê diện hàng hiệu trông như hàng chợ - 8

Trong quá khứ, Triệu Lộ Tư cũng từng có nhiều pha diện hàng hiệu như hàng chợ bình dân. Dù diện toàn những thiết kế của các nhà mốt đình đám như Chanel, Gucci, Dior nhưng nữ diễn viên vẫn thiếu vài phần sang chảnh. 

Triệu Lộ Tư bị chê diện hàng hiệu trông như hàng chợ - 9

Từ lối mix đồ cho đến thần thái của cô mới chỉ dừng ở ngưỡng xinh xắn, đáng yêu chứ không hề sang chảnh, kiêu sa. Chính vì vậy, nếu không có những màn bóc giá của fan thì hẳn khối người sẽ không nhận ra cô đang diện hàng hiệu đắt đỏ. 

Triệu Lộ Tư bị chê diện hàng hiệu trông như hàng chợ - 10
Triệu Lộ Tư bị chê diện hàng hiệu trông như hàng chợ - 11

Thần thái chưa đủ đến "cân" trang phục lại thêm lối mix đồ có phần lôm côm, dìm dáng nên dù đầu tư diện hàng hiệu nhưng Triệu Lộ Tư vẫn chưa được xếp vào hàng mỹ nhân sang chảnh, thời thượng. 

Triệu Lộ Tư bị chê diện hàng hiệu trông như hàng chợ - 12
Triệu Lộ Tư bị chê diện hàng hiệu trông như hàng chợ - 13
(Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam)
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp